Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn

Mới đây, MXH không khỏi xôn xao trước hình ảnh của một chàng trai xuất hiện ngắn ngủi trong một đoạn phóng sự của VTV. Theo đó, trong phóng sự mang tên “Học ngành này – Làm nghề khác. Bài toán về sự định hướng” , sự hiện diện của một người được phỏng vấn là chàng trai trẻ, sở hữu dung mạo điển trai, tuấn tú đã làm sáng bừng cả khung hình. Ngay lập tức, một cuộc “săn lùng” danh tính trai đẹp này đã nhanh chóng lan tỏa khắp MXH.

Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 1
Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM “truy lùng”. Ảnh: Internet

Được biết, chàng trai được cộng đồng mạng săn lùng có tên Hoàng Phúc, hiện đang theo học ngành Công Nghệ Thông Tin. Theo phóng sự được chia sẻ, cậu bạn này đang làm việc trong mảng liên quan đến sáng tạo nội dung trên MXH. Nếu được chọn lại, Hoàng Phúc sẽ lựa chọn học đúng ngành và thiên về công Marketing nhiều hơn.

Cùng với sự săn lùng gắt gao của cộng đồng mạng, trang Facebook cá nhân của Hoàng Phúc cũng đã nhanh chóng được tìm ra. Thông qua đây, cộng đồng mạng mới được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường cũng cực phẩm không kém hình ảnh thoáng qua trên MXH kia. Theo đó, Hoàng Phúc không thiếu những hình ảnh khoe cận visual ấn tượng, nổi bật ở bất kỳ hình ảnh nào, lượng tương tác của mọi người dành cho Hoàng Phúc cũng không hề nhỏ. 

Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 2
Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 3
Cậu bạn này có tên Hoàng Phúc. Ảnh: FBNV

Cũng thông qua loạt hình trên MXH, bên cạnh diện mạo điển trai, mỹ nam, hotboy xuất hiện chớp nhoáng trên sóng VTV này còn sở hữu phong cách thời trang vô cùng thời thượng, ấn tượng khiến dân tình càng thêm say đắm. Điều đặc biệt là ở các khung hình, cậu bạn chỉ hiện diện 1 mình và chưa từng hé lộ chuyện đã có bạn gái. Điều này khiến hội chị em càng thêm thích thú và nhanh chóng ấn theo dõi chàng trai này.

Một số hình ảnh đời thường của Hoàng Phúc:

Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 4
Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 5
Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 6
Hotboy xuất hiện trên sóng VTV nhanh chóng được CĐM truy ra danh tính: Ngoài đời đẹp trai hút hồn 7
Diện mạo điển trai đời thường của Hoàng Phúc. Ảnh: Internet

Comments are closed.