Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm

Nhắc đến những hotgirl Tik Tok nổi tiếng hiện nay thì không thể không nhắc đến Lê Thị Khánh Huyền. Sinh năm 2004, Lê Thị Khánh Huyền thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhan sắc xinh đẹp cùng loạt video TikTok vui nhộn.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 1

Dù mới có 17 tuổi nhưng hotgirl Quảng Ninh nhanh chóng trở thành một trong những người đẹp đình đám trên mạng xã hội Tik Tok bởi theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 2
Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 3

Do nổi tiếng quá sớm, Khánh Huyền đã nhận không ít chỉ trích vì phong cách ăn mặc không phù hợp với độ tuổi. Đặc biệt, cô còn  gặp phải sự cố nhạy cảm ở tuổi 16 giống như hotgirl Trâm Anh.  Điều này đã chấm một vệt đen trong cuộc đời của Khánh Huyền.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 4

Sau những biến cố cay đắng ở tuổi mới lớn, Khánh Huyền đã có nhiều chia sẻ đầy triết lý thâm sâu. Mới đây, trên trang story Instargram của mình, Khánh Huyền đăng tải dòng chia sẻ đầy ẩn ý về cuộc sống thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Cuộc sống của chúng ta được định bởi chính tâm chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì mà chúng ta nghĩ”, Khánh Huyền chia sẻ trên trang cá nhân.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 5
Dòng chia sẻ đầy triết lý của Khánh Huyền. Ảnh chụp màn hình

Ở tuổi 17, Khánh Huyền đã phải chịu khá nhiều áp lực từ dân mạng khi nổi tiếng quá sớm. Tuy nhiên,  hotgirl TikTok sinh năm 2004 lại vẫn mạnh mẽ vượt qua thay vào đó, cô còn nhận được nhiều hợp đồng hợp tác và thu nhập khủng mà nhiều người đồng trang lứa phải ngưỡng mộ.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 6

Có lợi thế về gương mặt, cô gái này đang là mẫu ảnh, mẫu quảng caó cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm dành cho tuổi teen ở TP HCM. Sau nhiều ồn ào vấp phải chỉ trích và rắc rối vì những hình ảnh táo bạo nhưng Khánh Huyền vẫn giữ tinh thần lạc quan và tiếp tục đăng hình ảnh cùng clip nhưng cũng đã có phần cẩn thận và tiết chế hơn.

Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 7
Hotgirl TikTok Lê Thị Khánh Huyền rút ra bài học cho bản thân sau khi nổi tiếng quá sớm 8

Ảnh FBNV

Comments are closed.