Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng… buông”.

Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý 1
Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý (ảnh chụp màn hình)

Vừa mới hạnh phúc bên Matt Liu chưa lâu, gánh đủ mọi thị phi lên người, Hương Giang lại khiến nhiều người lo lắng cho chuyện tình cảm của cô khi bất ngờ nhắc đến chuyện “tiếp tục hay dừng lại”, “ở lại hay ra đi” và “buông”.

>> Xem thêm: Bị gán dùng đồ đôi với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm quyết ruồng bỏ dứt khoát

Trước bài đăng ẩn ý của Hương Giang, rất nhiều người đã vào để lại bình luận an ủi, động viên nữ hoàng chuyển giới sớm vượt qua khó khăn, thậm chí còn hỏi thẳng chuyện tình cảm của cô và CEO Matt Liu ra sao để yên tâm.

Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý 2
Cả hai đã có tới 9 tháng yêu nhau nồng cháy, đạp lên dư luận (ảnh FBNV)

Tuy nhiên mới đây, công ty của Hương Giang cũng vừa ra mắt sản phẩm mới vì vậy nhiều người đặt giả thiết rất có thể nữ ca sĩ muộn phiền chuyện làm ăn, công việc chứ không hề liên quan đến tình cảm bởi cách đây không lâu, cặp đôi vẫn sánh bước bên nhau rất nồng cháy.

Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý 3

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ sân chơi Người ấy là ai. Bất chấp mọi rào cản về giới tính, xuất thân, nghề nghiệp, tuổi tác CEO Matt Liu đã vẫn quyết định tìm đến Hương Giang. 

Cặp đôi từ khi công khai nhận được nhiều lời chúc của mọi người nhưng cũng có không ít sự ngờ vực, cho rằng đây chỉ là chiêu trò. Thậm chí khẳng định mối quan hệ của cặp đôi sẽ chẳng thể lâu dài được vì khác biệt giới tính.

Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý 4

>> Xem thêm: Cặp đôi oanh vàng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay?

Hương Giang vướng nghi vấn chia tay CEO Matt Liu sau dòng trạng thái ẩn ý 5

Tuy nhiên, mặc mọi rào cản và rèm pha của mọi người, cặp đôi vẫn sánh bước bên nhau. Liên quan đến dòng trạng thái ẩn ý “buông” của Hương Giang, trước những thắc mắc của dân mạng, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Comments are closed.