Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ

Rạng sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Hương Tràm khiến fans không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh siêu âm thai nhi.

Kèm them đó là lời chia sẻ, nhắn nhủ đầy hứa hẹn như đã lên một thiên chức mới. “Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chị có 1 tình yêu vô điều kiện”, Hương Tràm cho hay.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 1
Khoe ảnh siêu âm, Hương Tràm vướng nghi vấn mang thai. Ảnh: FBNV

Rất nhanh chóng, bài chia sẻ của nữ ca sĩ đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và khán giả trong nước. Nghi vấn Hương Tràm mang bầu con đầu lòng và đang ở những tháng đầu thai kỳ từ đây cũng dấy lên.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 2
Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa.

Trước dự tò mò của dân tính, trên trang cá nhân mới đây, ca -nhạc sĩ Tú Dưa đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện facetime giữa anh và Hương Tràm.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 3
Chia sẻ của nhạc sĩ Tú Dưa. Ảnh: FB

Đi kèm bức ảnh, nam nhạc sĩ cho biết: “Đang nói chuyện cô ấy bảo sang ngày mới rồi, hôm nay là sinh nhật em đấy! Ớ… vậy phải lấy một ly rượu, chụp một kiểu ảnh kỷ niệm. Chúc em thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công… Chúc mừng sinh nhật Hương Tràm”.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 4
Hương Tràm cho biết, điều khó khăn lớn nhất của cô khi bắt đầu sống tự lập tại Mỹ là khả năng quản lý chi tiêu: “Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên cứ cuối tháng sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn”.

Mặc cho sự tò mò, thắc mắc của công chúng gửi lại ở phần bình luận, Hương Tràm vẫn chưa có thêm bất cứ lời giải thích nào về nghi vấn mang bầu sau 2 năm học tập ở Mỹ. Đáng chú ý là trong khoảng thời gian du học, Hương Tràm khá kín tiếng và chưa một lần công khai về chuyện yêu đương hay có bạn trai.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 5
Ở xứ cờ hoa, Hương Tràm bắt đầu từ con số không tròn trĩnh. Cô phải học lại từ đầu, đầu tiên là học nói thứ ngôn ngữ không phải của mẹ đẻ, rồi học lái xe và học cả văn hóa phương Tây. Ảnh: IG

Chưa biết thực hư ra sao nhưng nhiều khán giả cũng tỏ vẻ hoài nghi khi không loại trừ trường hợp nữ ca sĩ đang nhá hàng cho một sản phẩm mới, đánh dấu màn tái xuất đường đua Vpop sau một khoảng thời gian dài chuyên tâm học tập.

Hương Tràm xuất hiện trên facetime của Tú Dưa sau nghi vấn mang thai bên Mỹ 6
Hương Tràm thi thoang cũng đi hát bên Mỹ.

[embedded content]

Comments are closed.