Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia

Hương vị tình thân phần 2 tập 50 mang đến những diễn biến mới, thể hiện tình cảm sâu sắc mà Long (Mạnh Trường) và bố mẹ anh dành cho cô con dâu Nam (Phương Oanh).

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 50, mở đầu với phân cảnh lén lút của Dũng và Diệp. Sau bao biến cố của 2 bên gia đình, Dũng đã xúi Diệp tử bảo chị gái mình để cả hai có thể đến với nhau. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 1

Cuộc hội thoại này cũng đã được bà Bích nghe thấy, bà lập tức đuổi đánh Dũng. Anh dù sợ nhưng vẫn cố gắng che chắn cho Diệp khỏi đòn roi của mẹ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 2

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 50 tiếp tục với phân cảnh tình cảm của Long và Nam. Long đến thăm vợ sau khi cô chuyển ra ngoài một thời gian để chăm sóc bố đẻ. Việc Long đến gặp Nam khiến cô không hài lòng bởi cần anh ở nhà chăm sóc cho mọi người. Trong khi đó, Nam cũng không khỏi lo lắng, nhớ nhung mọi người trong gia đình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 4

Tiếp đó, Nam ngượng ngùng hỏi còn Long có nhớ cô không. Câu hỏi này của Nam dành cho chồng cũng cho thấy tình cảm vô cùng mặn nồng của cặp vợ chồng này dù cho trong nhà đang xảy ra không ít biến cố.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 50 kết thúc với cuộc gặp gỡ giữa ông Sinh với gia đình thông gia gồm ông Khang và bà Xuân. Bà Xuân khi nhìn thấy ông Sinh cũng thoáng nhận ra khi ông Sinh từng có màn ‘dạy dỗ’ bà thông gia khi từng có thời gian Nam liên tục bị bà Xuân làm khó.

Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 50: Dũng xúi Diệp bỏ chị gái, ông Sinh lần đầu gặp gỡ thông gia 6

Khi vừa gặp nhau ở cửa, ông Sinh đã vội vàng nhận lỗi. Ông Sinh nói để xảy ra những chuyện không hay hiện tại đều là do lỗi của ông và mong ông Khang – bà Xuân thương lấy Nam.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 50 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 6/10 trên kênh VTV1.

[embedded content]

Comments are closed.