Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại

Hương vị tình thân phần 2 tập 51 mang đến những tình tiết mới khi bố con Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị một thế lực bày mưu, hãm hại. Tuy nhiên, gia đình Long (Mạnh Trường) vẫn luôn ưu ái, dành nhiều tình cảm cho cô con dâu trưởng.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 51 mở đầu với cuộc nói chuyện giữa ông Khang và bà Xuân. Bà Xuân lúc này tỏ rõ thái độ dành cho các con dâu, đứng ở vị trí trung gian phán xét sự việc. Đặc biệt, bà Xuân không khỏi thương cảm cho Nam và cho rằng Thy vô cùng cố chấp. 

Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 1

Theo bà Xuân, chuyện là do ông Sinh gây ra, việc đối xử với Nam như kẻ thù là điều thiếu bao dung và không phải đạo lúc này. Mọi suy nghĩ của bà Xuân cũng đã được Thy nghe thấy và cô tỏ rõ thái độ “khó ưa” với chính bố mẹ chồng của mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 2

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 51 còn hé lộ chuyện có người cố tình gây sự với ông Sinh. Theo đó, khi cụ Dần, vợ chồng Nam và Long cùng ông Sinh đang đi dạo chơi thì bất ngờ một nhóm người kéo đến.

Nhóm người này liên tục la lối về quá khứ của ông Sinh, cố tình gây sự với Nam và ghi lại toàn bộ cảnh này với mục đích bêu xấu Nam cùng gia đình cô. Đây rất có thể là âm mưu của ông Tấn hoặc cũng có thể là của Thy.

Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 4

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 51 tiếp tục với phân cảnh đầm lệ của Nam. Có vẻ như sau ồn ào bị gây sự, Nam vô cùng buồn bã khi thấy gia đình chồng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, ông Khang vẫ rất ôn tồn, động viên Nam không nghĩ ngợi nhiều và không quên thể hiện tình cảm với dâu trưởng khi nhấn mạnh gia đình luôn ở bên cô.

Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 5
Hương vị tình thân phần 2 tập 51: Bà Xuân khó chịu trước thái độ của Thy, bố con Nam lại bị hãm hại 6

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 51 vào lúc 21h ngày 7/10 trên kênh VTV1.

[embedded content]

Comments are closed.