Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh đón Tết, fan lại rần rần chuyện chia tay Angelababy

Sau khi hoàn tất công việc, Huỳnh Hiểu Minh đã trở về nhà tại Thanh Đảo để đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Sáng 12/2, trang Sina đưa tin Huỳnh Hiểu Minh đăng bức ảnh tình cảm cùng bà và mẹ và chia sẻ kế hoạch nghỉ Tết 10 ngày bên người thân. Tuy nhiên, anh một chữ cũng không nhắc đến bà xã Angelababy khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh đón Tết, fan lại rần rần chuyện chia tay Angelababy 1
Bài đăng của Huỳnh Hiểu Minh trên trang cá nhân cho thấy nam ca sĩ về nhà đón Tết một mình, không có vợ con đi cùng. Ảnh chụp màn hình
Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh đón Tết, fan lại rần rần chuyện chia tay Angelababy 2
Huỳnh Hiểu Minh đón giao thừa bên mẹ và bà. Ảnh chụp màn hình

Dịp Tết là lúc vợ chồng, con cái đoàn tụ bên nhau, việc Angelababy không về nhà chồng khiến người ta không khỏi đồn thổi. Trước đó, mối quan hệ của cặp đôi đã nhiều lần dính nghi vấn rạn nứt. Chẳng hạn như Tết Dương lịch họ không ở bên nhau, khi Huỳnh Hiểu Minh giành giải Ảnh đế tại Kim Kê, Bách Hoa 2020 thì bà xã Angelababy cũng không có động thái chúc mừng.

Cách đây không lâu, Angelababy đã đổi phần mô tả trang cá nhân từ “vợ của Huỳnh Hiểu Minh” thành “thanh niên văn nghệ thích cười”. Cả hai không  còn tương tác trên mạng xã hội nữa.

Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh đón Tết, fan lại rần rần chuyện chia tay Angelababy 3
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được cho là đã đường ai nấy đi. Ảnh: Weibo

Về phần mình, Huỳnh Hiểu Minh cũng không còn gọi vợ là “bà xã” mà thay bằng “mẹ của con trai”. Dù 2 người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng truyền thông và công chúng thực sự tin rằng họ đã đường ai nấy đi hoặc có khoảng cách trong chuyện tình cảm.

Comments are closed.