Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi

Cách đây ít giờ, Jack đăng tải thông báo xác nhận đã rời khỏi công ty chủ quản và đang hoạt động tự do. Giọng ca Bạc Phận cho biết mọi thủ tục được tiến hành thuận lợi và vui vẻ. Chưa dừng lại đó, Jack khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hứa hẹn sẽ trở lại với một vai trò hoàn toàn mới trong thời gian tới.

Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi 1
Jack đăng tải thông báo xác nhận đã rời khỏi công ty chủ quản và đang hoạt động tự do. Hai bên kết thúc trong êm đẹp. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Jack nhận được quan tâm từ người hâm mộ. Netizen tỏ ra không mấy bất ngờ bởi lẽ trước đó, nhiều đồn đoán việc nam ca sĩ trẻ chia tay công ty sau thời gian ngắn gắn bó đã được đem ra bàn tán. 

2021-2022 là quãng thời gian không thực sự khởi sắc của Jack. Tháng 8/2021 Jack bị một cô gái tự nhận là người yêu tố lăng nhăng. Tiếp đó, Thiên An gây rúng động cõi mạng khi tiết lộ mình đã có con với nam ca sĩ, nhưng anh chỉ chu cấp số tiền 5 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con. Từ một giọng ca đầy triển vọng, sở hữu lượng fan khủng nhất nhì Vbiz, Jack đối mặt với làn sóng tẩy chay quyết liệt.

Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi 2
Jack vướng ồn ào suốt thời gian qua, thậm chí đối mặt với làn sóng tẩy chay từ khán giả. Ảnh: FBNV

Trước làn sóng dữ dội của dư luận, Jack gần như “ở ẩn”. Anh hạn chế xuất hiện trước công chúng cũng như tham gia dự án âm nhạc.

Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi 3
Jack hạn chế xuất hiện trước công chúng cũng như tham gia dự án âm nhạc suốt thời gian vướng ồn ào. Ảnh: FBNV

Cách đây ít ngày, Jack gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, một cửa hàng do nam ca sĩ làm chủ sắp đi vào hoạt động, chuyên bán các món pizza, mì Ý, steak kiểu Âu, được tọa lạc ngay tại mặt tiền, 3 tầng rộng lớn. 

Jack phát thông báo quan trọng sau loạt thị phi 4
Jack gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Ảnh: Internet

[embedded content]

Comments are closed.