Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2021

Trận đấu giữa đội tuyển Thụy Điền và Ba Lan diễn ra trên sân vận động Gazprom Arena thuộc thành phố Saint Petersburg của Nga. Đây là thành phố có khá đông người Việt sinh sống nhưng để có một tấm vé đến SVĐ và theo dõi trực tiếp các trận đấu Euro không phải điều dễ dàng.

SVĐ này có sức chứa 68.134 khán giả nhưng để đảm bảo giãn cách phòng chống dịch Covid-19, chỉ có 50% số khán giả được phép vào sân ở thời điểm này, tương đương khoảng 30.000 người. Trong số đó có cả những CĐV Việt Nam, đem theo lá quốc kì để treo lên khán đài.

Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2021 1
Những CĐV Việt Nam có cơ hội vào sân để theo dõi một trận đấu Euro 2021 tại Nga. Ảnh: TTXVN

Phút 76 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Thụy Điển, Ba Lan có tình huống tổ chức tấn công bên cánh phải. Bereszynski phối hợp với đồng đội trước khi nỗ lực thực hiện đường căng ngang đi quá sâu và không gây ra khó khăn cho thủ môn Olsen.

Đây chỉ là khoảnh khắc bình thường nhưng nó lại khiến các CĐV Việt Nam rất đỗi tự hào khi thấy lá quốc kì tung bay trên khán đài. Bình luận viên truyền hình cũng ngay lập tức nhắc đến khoảnh khắc đặc biệt này.

Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2021 2
Hình ảnh lá quốc kỳ Việt Nam xuất hiện trên khán đài Euro. Ảnh: Internet
Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2021 3
Rất có thể đây là quốc kỳ của nhóm CĐV từ Vladivostok, cách St. Petersburg 7 múi giờ để theo dõi các trận đấu tại Euro năm nay. Ảnh: TTXVN

Đây không phải lần đầu tiên lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài như vậy. Còn nhớ hồi World Cup 2018, trong trận đấu kinh điển giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, quốc kỳ Việt Nam cũng đã từng lọt vào ống kính.

Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay trên khán đài Euro 2021 4
Hình ảnh Ronaldo ăn mừng hat trick với hình quốc kỳ Việt Nam đằng sau. Ảnh: Internet

Đó là khoảnh khắc Ronaldo ăn mừng cú hat trick vào lưới Tây Ban Nha. Khi CR7 thực hiện động tác quen thuộc, quốc kỳ Việt Nam bỗn xuất hiện khiến triệu người tự hào. 

Comments are closed.