Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc 

Một người đàn ông đến từ Thái Lan đã khiến CĐM không khỏi xôn xao khi cùng 8 người vợ xuất hiện trên sóng một chương trình truyền hình để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân kỳ lạ của mình. 

Người đàn ông có tên Nathapon được biết đến là một thợ xăm khá nổi tiếng, hiện đang sống và làm việc tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  1
Người đàn ông lấy 8 vợ ở Thái Lan trở thành hiện tượng MXH. Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, người này đã thẳng thắn thừa nhận chuyện mình có 8 người vợ và tất cả đều chung sống trong một căn nhà nhưng vẫn vô cùng hòa thuận bình yên và nhường nhịn lẫn nhau. 

Nathapon gặp người vợ đầu tiên trong đám cưới của một người bạn và tiếp tục gặp người vợ thứ 2 tại chợ, người vợ thứ 3 tại bệnh viện. Các bà vợ thứ 4, 5, 6 đều quen biết qua MXH và gặp gỡ người vợ thứ 7 tại một ngôi đền, nảy sinh tình cảm với người vợ thứ 8 khi đang cùng 4 người vợ trước đi du lịch ở Pattaya.

Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  2
Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  3
Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  4
9 bà vợ xuất hiện trên sóng truyền hình khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của người vợ đầu tiên đến từ tỉnh Sisaket, sau một thời gian chung sống, chồng cô bất ngờ nói rằng anh ta nảy sinh tình cảm với người mới.

Tuy nhiên, cô Sprite lại không hề ghen tuông mà chỉ nhẹ nhàng hỏi chồng về việc sẽ đối xử với mọi người trong nhà thế nào, làm sao giữ được không khí hòa thuận trong gia đình, đồng thời cô không phản đối chuyện chồng kết hôn với nhiều người. 

Người vợ thứ 2 là cô Nong L đến từ huyện Kamphaeng Saen của tỉnh Nakhon Pathom nói rằng cô rất ấn tượng với sự quyến rũ và đàn ông của anh Nathanpon. Trong khi đó, người vợ thứ 3 là cô Nong Nam cũng tiết lộ rằng chồng mình là một người đàn ông ấm áp và thân thiện. 

Người vợ thứ 4 là cô Nong Maprang đến từ thành phố Songkhla tiết lộ rằng mình khá sợ sệt và lo lắng khi bước chân vào gia đình kỳ lạ này. 

Dù vậy, sau đó cô đã được những người vợ trước giúp đỡ và chăm sóc tận tình. 

Người vợ thứ 5 Nong Prairie ban đầu phản đối mô hình hôn nhân này nhưng sau đó càng trở nên tin tưởng và ủng hộ. 

Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  5
Anh Nathapon được biết đến là người đàn ông rất tốt bụng và hào phóng. Ảnh: Internet

Người vợ thứ 6 là Nong Muay và người vợ thứ 7 Nong Film đều rất bất ngờ khi biết anh Nathapon hiện đang chung sống với nhiều người.

Người vợ thứ 8 tiết lộ rằng các cô vợ đối xử với nhau như chị em ruột trong nhà và không hề có bất kỳ xích mích nào.

Nathapon chính là người đã giữ được hòa khí trong gia đình và giúp các cô vợ không ghen tuông lẫn nhau khi đảm bảo được nề nếp và công bằng trong gia đình bằng việc mỗi đêm lại đến ngủ với một người vợ theo thứ tự. 

Ngoài ra, Nathapon cũng tiết lộ rằng anh và 8 người vợ của mình không hề giàu có như nhiều lời đại khi cả anh và 8 người vợ đều phải ra ngoài làm việc kiếm sống, cũng phải lo lắng về các vấn đề cơm áo gạo tiền. 

Lạ lùng người đàn ông lấy 8 vợ vẫn giữ bí kíp giúp hôn nhân hạnh phúc  6
Trước đó, Nathapon cũng được CĐM biết đến nhờ kênh YouTube của mình. Ảnh: Internet

Trước đây, Nathapon khá nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ khi sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên đăng tải những sản phẩm hình xăm của mình. 

Anh cũng được biết đến là người đàn ông vô cùng tốt bụng và hào phóng khi từng nghĩ ra ý tưởng ‘mua nụ cười’ bằng cách tặng nó cho những người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ với giá 500 bath cho một nụ cười của họ. 

Việc anh Nathapon kết hôn với 8 người vợ từng gây nhiều tranh cãi và bị coi là bất hợp pháp khi tại Thái Lan, luật chỉ công nhận chế độ hôn nhân một vợ một chồng. 

Comments are closed.