Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh đã bất ngờ công khai hình ảnh chụp X-quang cánh tay đóng đầy đinh và chú thích: “Đây là cánh tay phải bằng hợp kim titan của tôi, nếu nói không đau thì thật sự là nói dối”. Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng fan.

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 1
Lâm Chí Dĩnh chính thức tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn
Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 2
Cánh tay bị đóng tổng cộng 10 đinh và 1 tấm hợp kim titan

Được biết nam tài tử đã phải đóng tổng cộng 10 chiếc đinh và 1 tấm hợp kim titan để có thể tái tạo cấu trúc cũng như góp phần khôi phục chức năng của cánh tay phải sau khi anh gặp vụ tai nạn nghiêm trọng cách đây vài tháng.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh cho biết cánh tay của anh đã bị tổn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn xe hơi. Trải qua hàng loạt các ca phẫu thuật, anh còn bị đau nhức triền miên, tay phải không thể cầm nắm hay nhấc các đồ vật nhẹ như lược, máy sấy tóc. Cuối cùng nam tài tử phải kết hợp đóng đinh ở tay cùng vật lý trị liệu mới lấy lại được chức năng vận động.

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 3
Anh đang tích cực lập luyện phục hồi chức năng

Sau khi hồi phục chấn thương, Lâm Chí Dĩnh cũng cập nhật hình ảnh anh chăm chỉ đi tập gym trở lại với chú thích: “Dốc sức để phục hồi chức năng”. Được biết nam tài tử đình đám nỗ lực tập luyện nhằm phục hồi nhanh hơn, nâng cao thể lực để sớm trở lại showbiz vào tháng 2/2023 tới đây.

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 4
Nam tài tử gầy đi trông thấy hậu biến cố

Như đã thông tin trước đó, vào ngày 22/7 năm nay, Lâm Chí Dĩnh và con trai 6 tuổi Jenson đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc xe của anh bất ngờ bị mất lái, sau đó va chạm với trụ cầu và bốc cháy. May mắn bé Jenson không bị thương nặng, nhưng Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu, anh được đưa ra khỏi xe với gương mặt đầy máu. 

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 5
Hiện trường vụ tai nạn
Lâm Chí Dĩnh tiết lộ ảnh cận bàn tay bị chấn thương vì tai nạn khiến ai cũng xót xa 6
Hai cha con Lâm Chí Dĩnh may mắn thoát nạn

Vụ việc đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Kết quả Lâm Chí Dĩnh phải phải trải qua 3 cuộc đại phẫu nối xương bả vai và xương ức, khiến cho anh gầy và tiều tụy đi thấy rõ. Dẫu vậy nhìn những hình ảnh ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ cũng vui mừng khi thấy thần tượng đã vượt qua được đại nạn.​

Ảnh: Weibo

Comments are closed.