Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian ly hôn chồng trẻ Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian ly hôn chồng trẻ

Cách đây ít giờ, Lâm Khánh Chi chia sẻ dòng trạng thái cho thấy tình trạng sức khỏe bất ổn. Theo đó, người đẹp chuyển giới cho biết mình bị sốt cao, đau họng. Bên dưới bài đăng nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng cảm thấy lo lắng cho Lâm Khánh Chi và khuyên nữ ca sĩ nên đi khám: “Chị yêu nên đi khám càng sớm càng tốt; Đang có nhiều dịch bệnh tốt nhất là nên vào viện chị ơi; Chúc Lâm Khánh Chi mau khỏe nha….”.

Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian ly hôn chồng trẻ 1
Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe khiến bạn bè và fan lo lắng. Ảnh internet

Vừa qua, Lâm Khánh Chi đã trải qua cú sốc ly hôn với chồng trẻ Phi Hùng. Sau khi ly hôn, Lâm Khánh Chi một mình nuôi con, chạy đôn chạy đáo với khối lượng công việc lớn. Có lẽ vì điều này khiến nữ ca sĩ bị bệnh. 

Những năm của thập niên 90, Lâm Khánh Chi là một trong những ngôi sao đình đám được công chúng yêu quý với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh, sau đó đổi là Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian ly hôn chồng trẻ 2
Lâm Khánh Chi một mình nuôi con sau khi ly hôn. Nữ ca sĩ vừa làm mẹ vừa làm cha. Ảnh internet

Được sống với giới tính thật của mình, Lâm Khánh Chi thêm phần hạnh phúc khi tìm được một nửa của cuộc đời. Năm 2017, Lâm Khánh Chi kết hôn với chồng trẻ tên Phi Hùng. Cuộc sống hôn nhân càng viên mãn khi Lâm Khánh Chi chính thức lên chức mẹ nhờ phương pháp mang thai hộ. Con trai Lâm Khánh Chi tên Trần Huỳnh Thiên Long (nickname Cubi) chào đời.

Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe sau thời gian ly hôn chồng trẻ 3
Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng ly hôn sau thời gian hạnh phúc bên nhau. Ảnh internet

Lâm Khánh Chi từng khiến công chúng ngưỡng mộ khi liên tục khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Phi Hùng. Nữ ca sĩ được chồng hết mực cưng chiều. Không chỉ vậy, Phi Hùng cũng rất yêu thương con trai Thiên Long. 

Sau nhiều năm chung sống, tháng 12/2021, Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng chính thức đường ai nấy đi khi không còn tiếng nói chung. Hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi dành thời gian cho công việc và phát triển sự nghiệp. Nữ ca sĩ cũng dính tin đồn tình ái với bạn diễn tuy nhiên sau đó, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng phủ nhận.

Comments are closed.