Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ

Cách đây không lâu, BTV Hữu Bằng khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bên trong cơ ngơi ngập sắc xanh. Dù không quá rộng nhưng căn nhà ấm áp, tiện nghi và đặc biệt trồng nhiều cây xanh và hoa. Cư dân mạng xuýt xoa trước không gian sống ngập sắc xanh của BTV Hữu Bằng: “Nhìn là mê rồi; Đẹp quá anh ơi; Không gian trong lành quá…”.

Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ 1
Không gian sống ngập tràn sắc xanh của BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khiến ai nấy trầm trồ. Ảnh internet

BTV Hữu Bằng ghi dấu ấn bởi lối dẫn điềm đạm, giọng đọc trầm ấm và phong cách tự tin mỗi khi lên sóng Thời sự 19h của VTV. Dù bén duyên với VTV khá muộn song BTV Hữu Bằng lại sớm ghi điểm vì cách ứng biến, cách đặt câu hỏi, cách đưa, chuyển và xử lý vấn đề thông minh, dí dỏm.

Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ 2
Dù không quá rộng nhưng căn nhà ấm áp, tiện nghi và đặc biệt trồng nhiều cây xanh và hoa. Ảnh internet
Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ 3
Phía ngoài ban công, BTV Hữu Bằng cũng phủ kín một màu xanh với rất nhiều cây. Ảnh internet
Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ 4
Là người kín tiếng, đây cũng là lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe bên trong cơ ngơi của mình. Ảnh internet

Điểm đặc biệt của MC Hữu Bằng khi lên hình chính là tạo ra phong cách riêng của mình chính là không trang điểm và tự bản thân lựa chọn trang phục để có phong cách tự tin nhất xuất hiện trước hàng chục triệu người xem truyền hình. Chính bản thân BTV Hữu Bằng còn tự nhận bản thân già và khó tính trong dàn MC của “Bản tin thời sự 19h” thời điểm hiện tại.

Lần hiếm hoi BTV Hữu Bằng Thời sự 19h khoe cơ ngơi đáng sống, CDM trầm trồ 5
BTV Hữu Bằng ghi dấu ấn bởi lối dẫn điềm đạm, giọng đọc trầm ấm và phong cách tự tin mỗi khi lên sóng Thời sự 19h của VTV. Ảnh internet

BTV Hữu Bằng cũng là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Nam MC điềm đạm của Thời sự 19h hiếm khi nào nhắc về gia đình nhỏ của mình cũng như công khai chân dung bà xã. Tuy nhiên, qua một vài câu chuyện trên trang cá nhân có thể thấy, BTV Hữu Bằng đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Qua những chia sẻ nhỏ trên trang cá nhân, có thể thấy, ngoài đời BTV Hữu Bằng có một gia đình hạnh phúc, bình dị như bao người khác.

Comments are closed.