Lan Khuê gây thương nhớ vì ngoại hình quyến rũ dịp đầu xuân tại Vũng Tàu

Lan Khuê sau khi lấy chồng doanh nhân đã ít hoạt động và xuất hiện hơn truyền thông hơn cả. Thay vào đó, siêu mẫu tập trung phát triển công việc kinh doanh và các mô hình liên quan đến mẹ bỉm sữa. Dẫu ít lần xuất hiện trên báo chí hơn nhưng Lan Khuê vẫn khiến nhiều người “thương nhớ” vì vóc dáng thăng hạng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

Lan Khuê gây thương nhớ vì ngoại hình quyến rũ dịp đầu xuân tại Vũng Tàu 1
Ảnh: FBNV

Mới đây, Lan Khuê khoe hình ảnh bản thân tham dự sự kiện tại Vũng Tàu. Vào dịp cuối năm, cô dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để tham dự các chương trình do mình và ê-kíp tổ chức. Lan Khuê khoe sắc vóc, vẻ ngoài rạng rỡ, quyến rũ của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Xuất hiện trong hình ảnh sang trọng, quý phái khi diện jumpsuit trắng kết hợp cùng áo choàng lệch vai, để lộ vòng 1 lấp ló càng khiến “bà mẹ 1 con” thêm quyến rũ. Trước đó, Lan Khuê từng chia sẻ về dự định của mình: “Đây được xem là một dự án riêng mà Khuê ấp ủ từ lâu, một dự án kinh doanh bên cạnh các hoạt động nghệ thuật. Vậy nên khi đã thực hiện, Khuê luôn nghiêm túc để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng”.

Lan Khuê gây thương nhớ vì ngoại hình quyến rũ dịp đầu xuân tại Vũng Tàu 2
Ảnh: FBNV

Cô cho biết bản thân may mắn vì được chồng quan tâm, chăm sóc. Có một hậu phương vững chắc nên nàng mẫu càng thoải mái trong việc trải nghiệm: “Vì được gia đình chồng yêu thương, tin tưởng nên tôi ý thức hơn trong việc sắp xếp thời gian, cân đối giữa vai trò làm mẹ, làm nghệ sĩ và cả vai trò CEO. Tuy nhiên, bản thân mình luôn biết rằng ở thời điểm này, gia đình và con cái vẫn là quan trọng nhất. Vậy nên khi nhận bất kỳ dự án nào, Khuê đều cân nhắc rất kỹ bởi bản thân quan niệm thà chất lượng hơn số lượng”.

Lan Khuê gây thương nhớ vì ngoại hình quyến rũ dịp đầu xuân tại Vũng Tàu 3
Ảnh: FBNV

Cuộc sống của Lan Khuê có nhiều thay đổi khi đón thành viên mới: “Có con, cuộc sống của tôi thay đổi theo hướng tích cực. Ngày xưa, đôi khi tôi ăn, ngủ, nghỉ lung tung, bây giờ mọi thứ nề nếp hơn. Trước đây tôi thức khuya, dậy trễ, bây giờ đi ngủ và dậy sớm theo giờ giấc của con. Tôi ăn đúng bữa chứ không hay bỏ bữa như trước vì đang cho con bú. Việc có con tác động nhiều đến công việc của tôi. Công việc trong làng showbiz, nghề mẫu của tôi chững lại. Tuy vậy, tôi đầu tư các sản phẩm liên quan đến mẹ và bé nên công việc kinh doanh diễn ra bình thường”.

Comments are closed.