Lan Ngọc hát khiến Leon ‘xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi Lan Ngọc hát khiến Leon ‘xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi

Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý luôn khiến mọi người phải “lụi tim” mỗi khi xuất hiện. Và mới đây, trên trang cá nhân được nữ nghệ sĩ lập cho các cho các con. 

Lan Ngọc hát khiến Leon 'xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi 1
Gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào, hạnh phúc (Ảnh: Internet)

Theo đó, lần này, bé Lisa đã có màn đối đáp rất rõ ràng, rành mạch và vô cùng dễ thương với bảo mẫu của mình. Khi được hỏi, Lisa qua chỗ mẹ Hà ngồi chơi nhé. Ngay lập tức, chị gái Leon đã đáp mẹ đi làm rồi. “Mẹ Hà đi làm để làm gì?”, bảo mẫu trả lời. 

Lan Ngọc hát khiến Leon 'xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi 2
Lisa có màn đối đáp với bảo mẫu khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Kế sau đó, cô trả lời cực đáng yêu: “Mẹ đi làm để mua sữa cho Lisa và Leon ăn. Mua quần áo cho Lisa và Leon mặc”.

Có thể thấy rằng, mặc dù mới chưa đầy 2 tuổi nhưng con gái Hà Hồ – Kim Lý vô cùng hiểu chuyện và tinh tế. Bé biết yêu thương phụ huynh, bảo sao “nữ hoàng giải trí” cứ đi xa vài ngày là lại nhớ da diết. 

Trong một diễn biến khác, bé Leon được bảo mẫu bế đến 1 sự kiện của bố mẹ tham dự. Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng trong hậu trường. Vừa thấy cục cưng của giọng ca Em muốn anh đưa em về, nữ nghệ sĩ đã cất giọng hát trêu nhóc ú. 

Lan Ngọc hát khiến Leon 'xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi 3
Leon nhất quyết xua đuổi Lan Ngọc khi nghe cô hát (Ảnh: Internet)

Nghe xong lời bài hát í ẹ của Ninh Dương Lan Ngọc, bé Leon tỏ ra vô cùng hoang mang. Bé Ú sợ đến mức Lan Ngọc lại gần hôn nhóc tù thì liền tìm cách né và liên tục đòi mẹ. 

Khoảnh khắc trên nhanh chóng khiến nhiều người chú ý và tỏ vẻ thích thú. Với phản ứng đáng yêu của nhóc tỳ khiến fan được dịp cười nghiêng ngả. Một chiều hướng khác, cư dân mạng còn trêu cậu bé đã phải gặp “cú sốc đầu đời” khi tiếp xúc với nữ chính Cua lại vợ bầu trong một hoàn cảnh gây chú ý. 

Lan Ngọc hát khiến Leon 'xua đuổi, Lisa tuyên bố thẳng chuyện Hà Hồ đi làm khi bảo mẫu cứ gặng hỏi 4
Việc gặp người lạ, trong đó có các đồng nghiệp của mẹ như: ca sĩ Quang Vinh, Bùi Anh Tuấn,… cũng khiến Leon phản ứng mạnh khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Được biết đây không phải lần đầu tiên bé Leon khiến nhiều người thích thú vì những biểu cảm hài hước khi tiếp xúc với đồng nghiệp thân thiết của mẹ. Bé vốn được biết đến là gương mặt nhí đình đám, sở hữu lượng fan hùng hậu. Thế nhưng chưa ai có thể chinh phục được trái tim nhóc tì. Từ Bùi Anh Tuấn, Lê Thúy đến Phương Thanh, quý tử nhà Hà Hồ đều lạnh lùng xa lánh, bật khóc nức nở khi tiếp xúc.

[embedded content]

Comments are closed.