Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến và biết đến với lối diễn tự nhiên, hài hước và duyên dáng. Ngoài sự nghiệp thành công, anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có 1 tổ ấm viên mãn bên Quỳnh Quỳnh và 3 nhóc tỳ, 2 gái và 1 trai. 

Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết 1
Gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: FBNV)

Vốn là người tích cực hoạt động MXH nên anh thường xuyên có những bài đăng chia sẻ về công việc và gia đình. Và mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ có 1 bài đăng ép KPI 3 con phải kiếm được số tiền “khủng”.

Cụ thể, anh bày tỏ: “Còn 21 ngày nữa 3 người này sẽ là trụ cột của gia đình, mùng 1, 2, 3… 3 tụi con ráng kiếm cho ba 75 triệu nha”. Đi kèm với dòng chú thích là hình ảnh 3 nhóc tỳ đáng yêu, xinh xắn.

Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết 2
Lê Dương Bảo Lâm cho rằng, dịp Tết này 3 con là trụ cột của gia đình (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng trên của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi thích thú và thấu hiểu tâm trạng của các bậc phụ huynh trong những ngày Tết đến Xuân về. Khi đó, con cái là “trụ cột”, kiếm tiền lì xì của gia đình. 

Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết 3
Nhiều bình luận trái chiều xoay quanh bài đăng mới của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: Chụp màn hình)

Song, ở một số bình luận khác lại cho rằng, việc anh “ép” KPI với trẻ con như vậy là không hợp lý. Như vậy sẽ tạo tiền lệ xấu, các bé sẽ tìm mọi cách kiếm lì xì. Từ đó sẽ dễ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” mà khó ai ngờ tới. 

Lê Dương Bảo Lâm đặt mục tiêu con kiếm được 75 triệu trong dịp Tết 4
Lê Dương Bảo Lâm là sao nam nhận được sự quan tâm, dõi theo từ phía khán giả (Ảnh: FBNV)

Gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả bởi sự viên mãn, hạnh phúc. Các bé ngoài sự dễ thương, đáng yêu thì còn khiến nhiều người ngợi khen bởi sự hài hước khi được thừa hưởng từ bố, đặc biệt là con cả Bảo Ngọc. Mỗi khi bé xuất hiện là có biểu cảm gây cười cho người xung quanh. 

“Đối với tôi, tôi không cần con tôi học giỏi gì hết, chỉ cần khỏe mạnh thôi. Tôi và Quỳnh cố gắng tất cả mọi thứ để cho các con. Sau này học giỏi cũng được, không có nghề nghiệp cũng được, cha mẹ đã tạo nên nền tảng sẵn cho mấy bé thôi. Chỉ cần sống tốt, làm người tử tế là được rồi”, Lê Dương Bảo Lâm trải lòng xoay quanh chuyện nuôi con khiến nhiều bậc phụ huynh đồng tình. 

Comments are closed.