Link trực tiếp Campuchia vs Iran: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online

Xem trực tiếp Campuchia vs Iran trên kênh nào?

Trận đấu giữa Campuchia vs Iran sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh của Đài truyền hình quốc gia Campuchia.

Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trận đấu này qua các đường link trực tiếp Campuchia vs Iran thông qua những đường link dưới đây:

Đang cập nhật… 

Nhận định Campuchia vs Iran

Đây có thể coi là một trong những màn đối đầu chênh lệch nhất tại vòng loại World Cup 2022 giữa một bên là đội bóng top đầu của châu Á còn một bên là đội bóng trung bình yếu của “vùng trũng” Đông Nam Á.

Link trực tiếp Campuchia vs Iran: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 1

Ở bảng C tại vòng loại World Cup, Iran và Iraq là hai ông lớn gần như chắc chắn đi tiếp. Bởi những đối thủ trong bảng chỉ là Hong Kong và Campuchia, những đối thủ quá yếu và được coi là “kho điểm” để hai đội bóng Tây Á cải thiện hiệu số.

Chẳng nói đâu xa, ở trận lượt đi, đội tuyển Iran đã vùi dập Campuchia với tỷ số… 14-0! Còn ở trận lượt về này, chiến thắng là điều chắc chắn nằm trong tay các cầu thủ Iran. Vấn đề là họ muốn thắng với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Iran đang đứng thứ 2 tại bảng C với 12 điểm, kém đội đầu bảng Iraq 2 điểm và đang có hiệu số +19. Mọi chuyện sẽ chỉ thay đổi khi Iran và Iraq gặp nhau ở lượt trận cuối, còn lại những đối thủ kia quá yếu để làm nên bất ngờ.

Link trực tiếp Campuchia vs Iran: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 2

Không loại trừ khả năng Iran sẽ tiếp tục vùi dập Campuchia để tạo lợi thế tinh thần và có trạng thái hưng phấn nhất để bước vào trận đấu quyết định gặp Iraq.

Dự đoán: Campuchia 0-6 Iran

Phong độ của Campuchia

Link trực tiếp Campuchia vs Iran: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 3

Phong độ của Iran

Link trực tiếp Campuchia vs Iran: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 4

Comments are closed.