Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online

Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC

Trận đấu trực tiếp Viettel vs Kaya FC sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh sóng từ đài truyền hình của hai quốc gia. Tại Việt Nam, các khán giả có thể theo dõi trận đấu này trên kênh sóng VTC3 và hệ thống truyền hình FPT. 

Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trận đấu này qua các đường link trực tiếp Viettel vs Kaya FC thông qua những đường link dưới đây:

[embedded content]

[embedded content]

Nhận định Viettel vs Kaya FC 

Sau trận đầu ra quân tại AFC Champions League, Viettel FC đã nhận về rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Phải chạm trán với đối thủ là nhà đương kim vô địch của giải đấu nhưng đại diện của Việt Nam đã chơi rất kiên cường. Chúng ta chỉ chịu thủng lưới ở những phút cuối cùng trong trận đấu, để lại sự tiếc nuối rất lớn cho người hâm mộ.

Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 1

Tuy nhiên nhìn vào những gì Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã thể hiện, các cổ động viên có quyền tin rằng Viettel FC sẽ tiến sâu tại  AFC Champions League năm nay. Để làm được điều đó, đội bóng áo lính cần đánh bại đối thủ Kaya FC, đại diện của Philippines.

Trong ngày ra quân, đại diện Philippines cũng để thua trước BG Pathum của Thái Lan với tỉ số 1-4. Vị chiến lược gia của CLB Viettel, huấn luyện viên Gede cho rằng dù thất bại nhưng Kaya vẫn là đối thủ rất đáng gờm. Họ đang phải chịu áp lực sau thất bại đầu tiên nên Viettel FC sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể. 

Trong trận đấu này, nhà đương kim vô địch V.League chào đón sự tơr lại của hàng loạt trụ cột như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải. Cả hai đều bị căng cơ và không thể ra sân trong trận đấu đầu tiên. Giờ đây 2 trụ cột của Viettel đều có được trạng thái thể lực sung mãn nhất, càng giúp đội bóng này có cơ hội đánh bại đối thủ. 

Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 2

Với trình độ và thực lực hơn hẳn Kaya FC, Viettel đang được kì vọng sẽ có 3 điểm ở trận đầu ra quân. 

Dự đoán tỉ số: Viettel 2-0 Kaya FC

Phong độ của Viettel

Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 3

Phong độ của Kaya FC

Link trực tiếp Viettel vs Kaya FC: Nhận định trận đấu, dự đoán tỷ số, xem online 4

Comments are closed.