Link xem trực tiếp bóng đá Ukraine – Áo, bảng C EURO 2020: Đội thắng thắng sẽ có vé đi tiếp

Cục diện khi bảng C của Euro 2021 đã sớm ngã ngũ. Hà Lan là đội sớm giành tấm vé đi tiếp còn Bắc Macedonia không còn hy vọng với vị trí bét bảng. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh không khoan nhượng giữa Ukraine và Áo.

Link xem trực tiếp bóng đá Ukraine - Áo, bảng C EURO 2020: Đội thắng thắng sẽ có vé đi tiếp 1
Ukraine đang được giới chuyên môn đánh giá nhỉnh hơn. Theo đó, họ có 1 trận thua 2-3 trước Hà Lan và 1 thắng lợi 2-1 trước Bắc Macedonia.

Trên bảng xếp hạng lúc này, cả 2 đội có cùng số điểm, cùng hiệu số bàn thắng bại là 0. Ukraine chỉ xếp ở vị trí thứ 2 do hơn về số bàn thắng ghi được. Điều đó vô tình giúp đoàn quân của HLV Shevchenko nắm lợi thế khi chỉ cần một trận hòa ở cuộc đối đầu này.

Link xem trực tiếp bóng đá Ukraine - Áo, bảng C EURO 2020: Đội thắng thắng sẽ có vé đi tiếp 2
Ukraine cũng có thừa thực lực để đánh bại đối thủ và củng cố chắc vị trí thứ 2.

Không chỉ có vậy, trận hòa cũng sẽ giúp Áo có lợi thế rất lớn khi họ có 4 điểm, một số điểm vừa đủ để cạnh tranh vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất.

ĐT Áo đang sở hữu phong độ châu Á nghèo nàn chỉ vượt ải Handicap 1 lần, hoà 1 và phải để thua kèo 7 trận sau 9 lần ra quân vừa qua.

Trong khi đó, Ukraine sáng hơn khi thắng 1, hòa 1 sau 2 trận đã qua tại EURO 2020. Thầy trò HLV Shevchenko đang có mạch 4 trận bất bại theo tỷ lệ kèo mới đây

Đội hình dự kiến:

Ukraine: Bushchan, Mykolenko, Matvienko, Zabarrnyi, Karavaev, Zinchenko, Stepanenko, Shaparenko, Malinovskyi, Marlos, Yaremchuk, Yarmolenko.

Áo: Bachmann, Dragovic, Hinteregger, Ulmer, Alaba, Schlager, Baumgartner, Lainer, Sabitzer, Kalajdzic, Lazaro.

Link xem trực tiếp: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

Comments are closed.