Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Dortmund – Giao hữu quốc tế Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Dortmund – Giao hữu quốc tế

Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Dortmund  

Link1

Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Việt Nam vs Dortmund  

Vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên SVĐQG Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund. Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo và HLV Edin Terzic đều đánh giá cao màn so tài giữa hai đội, đồng thời hi vọng sẽ cống hiến một trận đấu đẹp cho đông đảo người hâm mộ.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang-seo triệu tập đội hình là sự kết hợp của các cựu binh trụ cột quen mặt và những tân binh trẻ tuổi, đang thể hiện phong độ cao ở mùa giải năm nay. Với những nhân tố mới như Thanh Nhân, Văn Khang, Đình Duy, Ngọc Quang, Hải Huy hay cựu binh Văn Quyết, HLV Park Hang-seo không giấu giếm ý đồ sẽ “làm mới” ĐT Việt Nam.

Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Dortmund - Giao hữu quốc tế 1
Link xem trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Dortmund – Giao hữu quốc tế

Ngoài những cầu thủ bận thi đấu tại World Cup, Dortmund sẽ mang sang Việt Nam những cầu thủ tốt nhất còn lại trong đội hình của họ và khẳng định không có chuyện đội bóng này chỉ đưa “đội hình B” hay “đội trẻ” đấu ĐT Việt Nam. 

Trong chuyến hành quân sang Hà Nội lần này, Dortmund mang sang 25 cầu thủ. Ngoài Reus, Mats Hummels và Emre Can cũng góp mặt. 3 cầu thủ nói trên có thể nói là nổi bật và được người hâm mộ Việt Nam quen mặt nhất trong đội hình Dortmund ở thời điểm này.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Dortmund   

Việt Nam: Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Văn Đức, Tuấn Hải 

Dortmund: Meyer, Hummels, Coulibaly, Passlack, Schulz, Can, Pasalic, Braaf, Reus, Pohlmann, Malen

Dự đoán Việt Nam vs Dortmund    

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Dortmund: Việt Nam vs Dortmund: 2-3   

Comments are closed.