Loạt sao Kbiz đình đám xem phim ‘đen’: Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà

Seungri (BIGBANG)

Nhắc đến Seungri chắc chắn ai cũng biết đây chính là thành viên nhóm nhạc đình đám BIGBANG đã bị bắt vì bê bối Burning Sun. Trước khi bị bắt, Seungri từng bị trưởng nhóm G-Dragon tiết lộ bí mật nghiện phim cấp 3. Đặc biệt trong lịch sử trình duyệt web còn có nhiều clip nóng liên quan đến cô gái tóc vàng. Trước lời vạch trần của đàn anh, Seungri chỉ biết cười ngượng.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 1

BTS

RM của BTS từng gây sốc khi tiết lộ xem phim người lớn khi học lớp 2. Vì quá tò mò nên nhóm trưởng BTS đã lấy ngay số chứng minh thư của bố mình để đăng ký để xem.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 2

SNSD

Đây chính là nhóm nhạc quốc dân với những cô gái chân dài xinh đẹp. Không ngờ những “nữ thần” một thời cũng đã từng tiết bí mật xem phim đen. Chính Jessica đã lể lại sự việc tụ tập với nhau để xem phim người lớn trong khách sạn đã khiến nhiều bất ngờ.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 3

Super Junior

Trong lần tham gia show truyền hình, các thành viên trong nhóm đã liên tục bị “vạch trần” chuyện xem phim người lớn. Thậm chí, chàng ca sĩ này còn lưu trữ cả ổ phim đen trong máy tính. Ngoài ra, Eunhyuk, Heechul cũng không thoát được khi bị tiết lộ chuyện xem phim “đen”.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 4

DBSK

Đối với nhóm nhạc đình đám như DBSK thì các thành viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên, không đợi bị vạch trần như các nhóm nhạc khác, chính Changmin từng tiết lộ trên truyền hình việc lén xem xem phim 18+ khi bố mẹ vắng nhà từ thời còn ở trung học. Thậm chí, sau này anh còn chia sẻ câu chuyện này với người hâm mộ trong 1 show diễn của nhóm.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 5

EXO

Cũng không ngoại lệ so với các đàn anh, đàn chị khác, các thành viên EXO cũng đã từng xem phim có nội dung người lớn do Lay chỉ động chuyển kênh.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 6

T-ara

Trước khi xảy ra ồn ào khiến nội bộ lục đục, tan rã thì T-ara cũng là nhóm nhạc mạnh so sánh với SNSD trong quá khứ. Tuy nhiên, các “nữ thần” của T-ara cũng từng xem phim người lớn và còn bình phẩm về bộ phim.

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 7

IU

Có lẽ trùm cuối chính là IU. Vốn được biết đến là mỹ nhân có giương mặt trong sáng, đáng yêu nhất nhì Kbiz thậm chí còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh “em gái quốc dân”. Thế nhưng không ngờ cô gái này cũng đã từng thừa nhận xem phim người lớn. Điều đáng nói là IU còn tiết lộ rằng phim đen không có cốt truyện và không thú vị. Cô nàng này muốn lấy làm tư liệu hay sao mà cần cốt truyện nữa nhỉ?

Loạt sao Kbiz đình đám xem phim 'đen': Trưởng nhóm BTS, SNSD, T-ara tò mò đến trùm cuối ngây thơ ai ngờ cũng sa đà 8

Comments are closed.