Mặc tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh vẫn ‘tay trong tay’ sánh đôi cùng Thắm Bebe

Sau chuỗi ồn ào bóc phốt nhau hậu ly hôn, diễn viên Hoàng Anh chỉ lên tiếng giải thích đúng một lần và không đôi co thêm với vợ cũ. Anh cho biết chính sự gò bó ghen tuông của vợ khiến anh luôn cảm thấy ngột ngạt trong chính căn nhà của mình nên mới quyết định đường ai nấy đi. còn về phía vợ cũ cô liên tục tố nam diễn viên vô trách nhiệm, bỏ bê vợ con và có người thứ 3. 

Mặc tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh vẫn 'tay trong tay' sánh đôi cùng Thắm Bebe 1
Vợ cũ từng tố Hoàng Anh ngoại tình với Thắm Bebe

Tưởng chừng mọi chuyện đã dần lắng xuống nhưng mới đây dân mạng đột nhiên nhắc lại nguyên nhân mà anh và vợ cũ ly hôn chính là xuất hiện của “tuesday”. Một người mà Hoàng Anh luôn ở cạnh như hình với bóng sau ly hôn chính là Thắm Bebe. Cô là người bạn người đồng nghiệp khá thân thiết của nam diễn viên.

Mặc tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh vẫn 'tay trong tay' sánh đôi cùng Thắm Bebe 2
Nam diễn viên nhiều lần bác bỏ tin đồn mình và Thắm Bebe có quan hệ tình cảm
Mặc tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh vẫn 'tay trong tay' sánh đôi cùng Thắm Bebe 3
Nhưng cả hai liên tục đăng tải những hình ảnh tình tứ và thả thính nhau công khai trên mxh

Cụ thể cả hai tiếp tục khiến dân tình chủ yếu với loạt ảnh tình tứ tay trong tay choàng vai bá cổ như một cặp đôi thực sự. Trong khung hình Hoàng Anh rạng rỡ còn Thắm Bebe cũng tươi cười hạnh phúc khi ở cạnh nam diễn viên. 

Mặc tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh vẫn 'tay trong tay' sánh đôi cùng Thắm Bebe 4

Dù liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng ngày này qua ngày khác cả hai vô tư xuất hiện cạnh nhau. Thậm chí còn thả thính qua lại trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của Hoàng Anh và Thắm Bebe trên mức bạn bè. 

Ảnh FBNV

Comments are closed.