Mãn nhãn body chuẩn ‘bánh mì hoa cúc’ của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  Mãn nhãn body chuẩn ‘bánh mì hoa cúc’ của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly 

Mới đây khi Hương Ly tham gia một show thời trang trong nước, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý với thần thái chuẩn mẫu chuyên nghiệp, khả năng trình diễn tốt và đặc biệt tâm điểm chú ý là body như “ổ bánh mì hoa cúc”, khiến cánh mày râu cũng phải nể.

Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  1
Mãn nhãn body chuẩn “bánh mì hoa cúc” của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly 

Top 5 Miss Universe Vietnam diện trang phục khoe triệt để vòng 2, nhân dịp này dân tình được dịp mãn nhãn vì nữ người mẫu có đường cơ, múi bụng khá đẹp. Đường cơ số 11 của cô và các múi bụng được các fan ví von “như ổ bánh mì hoa cúc” và trông “quá mlem”.

Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  2
Body mướt mắt của Hương Ly
Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  3

Hương Ly đã tham gia nhiều cuộc thi, cô gây chú ý sau Miss Universe Vietnam nhưng dường như Hương Ly lại dành thời gian hơn cho việc phát triển công việc người mẫu. Trong giới cô được nhiều người đánh giá là một trong số ít người mẫu Việt Nam catwalk gần chuẩn quốc tế. 

Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  4

Ngược trở tại 6 tháng trước khi tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hương Ly cũng được đánh giá body ấn tượng, khỏe mạnh và săn chắc, cô có hẳn múi bụng. 

Vì vậy đã có nhiều ý kiến cho rằng múi bụng này là do Hương Ly đi mẫu phẫu thuật mà có. Tuy nhiên không ít người đã lên tiếng bảo vệ nàng hậu. Thực tế nhiều người nếu phẫu thuật sẽ để lại sẹo, còn việc ăn uống theo chế độ, siết cơ sẽ giúp có được body này.

Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  5
Mãn nhãn body chuẩn 'bánh mì hoa cúc' của Top 5 Miss Universe Vietnam Hương Ly  6

“Hương Ly body đẹp thật, nhìn như ổ bánh mì hoa cúc vậy”.

“Body này mới đáng đồng tiền bát gạo chứ, đẹp miễn chê”.

“Body này không phải phẫu thuật, chỉ cần tập chăm chỉ, ăn chế độ và siết cơ là sẽ được”.

“Con gái nhìn còn mê body này, quá thích”…

Comments are closed.