Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì ‘thảm cảnh’ hiện tại

Trong showbiz Việt, nhắc đến đôi song ca ăn ý, không ai không nhớ đến Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. Chính vì thế, sự ra đi của Phi Nhung khiến nam ca sĩ không khỏi đau xót. Thời gian qua, Mạnh Quỳnh đang từng bước vực dậy tinh thần, cởi mở chia sẻ những câu chuyện liên quan đến cố ca sĩ.

Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì 'thảm cảnh' hiện tại 1
Sự ra đi của Phi Nhung khiến Mạnh Quỳnh không khỏi đau xót

Trong livestream mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có phút trải lòng đẫm nước mắt về cuộc sống hiện tại. Nam ca sĩ tiết lộ vừa trải qua trận ốm kéo dài 10 ngày. Do thời tiết ở xứ người quá khắc nghiệt nên sức khỏe anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thường xuyên ốm vặt. 

Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì 'thảm cảnh' hiện tại 2
Nam ca sĩ tiết lộ vừa trải qua trận ốm kéo dài 10 ngày. Do thời tiết ở xứ người quá khắc nghiệt nên sức khỏe anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đáng chú ý, trong lần giao lưu này, Mạnh Quỳnh tiếp tục tiết lộ những bí mật liên quan đến Phi Nhung. Nguồn động lực để nam ca sĩ trở lại sân khấu là Phi Nhung, anh biết nhiều người đang giãi bày nỗi buồn khi “tình sân khấu” tạ thế. Thời gian qua, anh có thêm nhiều fan nhỏ tuổi, gọi anh bằng những danh xưng vô cùng thân mật. 

Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì 'thảm cảnh' hiện tại 3
Nguồn động lực để nam ca sĩ trở lại sân khấu là Phi Nhung

Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến khán giả rưng rưng nước mắt. Vừa qua nam ca sĩ không kìm được nước mắt và tuyên bố đây là lần cuối cùng nhắc đến Phi Nhung: “Tôi muốn nói rằng, đây có thể là lần sau cùng, tôi không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần tôi đi hát cũng vậy, tôi không muốn khán giả nhắc đến nữa. Tôi muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử tôi muốn dằn lòng lại”.

Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì 'thảm cảnh' hiện tại 4
Vừa qua nam ca sĩ không kìm được nước mắt và tuyên bố đây là lần cuối cùng nhắc đến Phi Nhung

Vốn là người sắc son một lòng, kể từ khi Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh luôn có động thái tưởng niệm người quá cố như diện trang phục màu đen, từ chối biểu diễn cùng người khác giới. Vào dịp tết năm nay, Mạnh Quỳnh còn cho ra mắt ca khúc “Xuân Vắng Em”.

Mạnh Quỳnh bủn rủn tiết lộ bí mật hiếm ai biết liên quan đến Phi Nhung, khán giả khóc nghẹn vì 'thảm cảnh' hiện tại 5
Phi Nhung mất, Mạnh Quỳnh luôn có động thái tưởng niệm người quá cố như diện trang phục màu đen, từ chối biểu diễn cùng người khác giới

>>> XEM THÊM: Tại Mỹ: Con gái ruột Phi Nhung phát đi thông báo quan trọng sau nhiều tháng trông mong, khán giả vỡ òa cảm xúc 

[embedded content]

Ảnh minh họa: internet

Comments are closed.