MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào ‘vết xe đổ’ năm xưa MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào ‘vết xe đổ’ năm xưa

Những ngày qua khi bão Noru đổ bộ và để lại những hậu quả nặng nề cho các tỉnh thành miền Trung sau khi càn quét, người dân không khỏi đau lòng khi “khúc ruột” tiếp tục đối diện với tình cảnh khó khăn, đời sống lao đao. Nhiều sao Việt cũng đã đi đầu trong hành động ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau bão như Khắc Việt, Thùy Tiên, Hòa Minzy….

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào 'vết xe đổ' năm xưa 1
Mưa lũ tại miền Trung khiến người dân cả nước không khỏi xót xa. Ảnh: Internet

Tuy nhiên mới đây, công chúng không khỏi bất ngờ khi MC Phan Anh – người trong quá khứ đã từng vướng điều tiếng không hay về việc kêu gọi hoạt động từ thiện nay bất ngờ trở lại và tiếp tục hành động kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Phan Anh không khỏi đau xót khi thống kê thiệt hại mà người dân miền Trung hứng chịu sau bão Noru. Anh quyết định sẽ làm cầu nối giữa công chúng, những người có tấm lòng hảo tâm với người dân miền Trung trong hành trình tới miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ vào tuàn tới. Nam MC vì thế kêu gọi mọi người thực hiện ủng hộ và chuyển tiền vào tài khoản cá nhân được chính anh đứng tên.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào 'vết xe đổ' năm xưa 2
MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân. Ảnh: FBNV

Động thái này của MC Phan Anh lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc MC Phan Anh có đi vào “vết xe đổ” năm xưa khi hành trình từ thiện của anh bị đặt nhiều nghi vấn khuất tất. Dù cho đã tung ra 6,5kg sao kê, thế nhưng nỗi nghi ngờ không hay trong lòng công chúng về hoạt động từ thiện của MC Phan Anh vẫn chưa được xóa sạch.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào 'vết xe đổ' năm xưa 3
MC Phan Anh từng kêu gọi từ thiện 22 tỷ đồng nhưng bị vướng nghi vấn sử dụng số tiền này thiếu minh bạch. Ảnh: Internet

Cùng với sự nghi ngờ lớn này, một số cư dân mạng thẳng thắn bày tỏ sự không tin tưởng MC Phan Anh với quá trình này và cho rằng đây là bước đi đầy táo tợn và liều lĩnh.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân, CĐM lo ngại đi vào 'vết xe đổ' năm xưa 4
Phan Anh từng tung ra sao kê từ thiện nhưng vẫn chưa nhận về sự tin tưởng của dư luận. Ảnh: FBNV

Xác định được sẽ gặp phải nhiều sự phản đối, MC Phan Anh cũng đã có những chia sẻ đính kèm: “Xin những người bạn của Phan Anh, tuyệt đối không đáp trả những bình luận mang tính tiêu cực, vì cũng nhờ đó mà Phan Anh luôn nhắc mình phải làm thật đúng! Thay vào đó xin hãy mỉm cười và nghĩ về những ấm áp, yêu thương chúng ta được san sẻ với đồng bào mình lúc khó khăn”.

Hiện việc MC Phan Anh trở lại kêu gọi từ thiện miền Trung vẫn đang nhận được sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. 

Comments are closed.