Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’

Mới đây, mẹ Hồ Ngọc Hà – một trong những cái tên chịu nhiều ảnh hưởng bởi ồn ào từ thiện đã có động thái gây chú ý. Cụ thể, trong bài viết của một người bạn chia sẻ thông tin 1 vài nghệ sĩ được cơ quan chức năng “minh oan”, mẹ Hà Hồ (bà Ngọc Hương) đã để lại bình luận bày tỏ niềm vui. Theo bà Hương cuộc đời còn có rất nhiều tấm lòng tốt.  Bà luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp. 

Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’ 1
Mới đây, mẹ Hồ Ngọc Hà – một trong những cái tên chịu nhiều ảnh hưởng bởi ồn ào từ thiện đã có động thái gây chú ý

Đáng chú ý, mẹ Hồ Ngọc Hà con cho rằng một số bộ phận ít tuổi chưa từng trải, suy nghĩ non nớt và hồ đồ (suy bụng ta ra bụng người). Động thái lên tiếng của bà Hương ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’ 2
Động thái lên tiếng của bà Hương ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng

Trước đó, Thủy Tiên, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng cũng có động thái tương tự khi được “minh oan”. Đáng chú ý, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải hình ảnh tiết lộ có buổi làm việc với CA Bình Dương để cung cấp bằng chứng về việc bị vu khống thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết thêm đã thuê 7 luật sư vào cuộc hỗ trợ. 

Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’ 3
Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải hình ảnh tiết lộ có buổi làm việc với CA Bình Dương để cung cấp bằng chứng về việc bị vu khống thời gian qua

Trong diễn biến mới nhất của lùm xùm từ thiện, trên tờ Tiền Phong có bài viết với nội dung Phó Cục trưởng C02 cho biết đơn vị chưa có căn cứ để giải quyết với bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý.

Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’ 4
Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm đã thuê 7 luật sư vào cuộc hỗ trợ

Cũng thông tin trên tờ này, LS Xuân Tiền (Đoàn luật sư Hà Nội) nhận định các bên liên quan có quyền khiếu nại nếu chưa hài lòng về quyết định của Cục cảnh sát hình sự (C02), nhưng về cơ bản sẽ khó để thay đổi kết quả.

Luật sư Tiền cho rằng, rất khó để xác định bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống. Tuy nhiên, nếu có căn cứ cơ quan điều tra chỉ có thể chuyển vụ việc sang khiếu nại, khởi kiện dân sự.

Mẹ Hà Hồ tuyên bố cứng sau khi Cục CSHS phát đi tin nóng, CEO Bình Dương có quyền ‘lật ngược tình thế’ 5
Phó Cục trưởng C02 cho biết đơn vị chưa có căn cứ để giải quyết với bà Nguyễn Phương Hằng

Trong livestream mới đây nhất, nữ đại gia này khẳng định: “Ở đây không phải là thua hay thắng. Không có lợi cá nhân tôi mà là cuộc chiến của người dân”. Thậm chí, bà Phương Hằng còn cho biết bất kỳ người nào cảm thấy oan ức “thì cứ đi kiện đi, tôi sẽ đi hầu, hầu đến nơi đến chốn luôn” .

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.