Messi trượt giải The Best, báo châu Âu hả hê vì ‘cuộc đời công bằng với Lewandowski’

Tại lễ trao giải FIFA The Best 2021 rạng sáng 18/1, Robert Lewandowski lần thứ hai nhận giải FIFA The Best dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm với 48 điểm bình chọn. Đứng sau chân sút người Ba Lan là Messi (44 điểm) và Salah (39 điểm).

Messi trượt giải The Best, báo châu Âu hả hê vì 'cuộc đời công bằng với Lewandowski' 1
Tiền đạo người Ba Lan vượt qua 2 ứng viên nặng ký là Lionel Messi và Mohamed Salah để có lần thứ 2 liên tiếp nhận vinh dự này.

Thành tích nổi bật của Lewandowski trong năm 2021 là những bàn thắng. Tiền đạo người Ba Lan lập kỷ lục ghi bàn trong một năm tại Bundesliga với 43 lần làm tung lưới đối phương. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử 4 năm liên tiếp giành danh hiệu vua phá lưới giải đấu.

Messi trượt giải The Best, báo châu Âu hả hê vì 'cuộc đời công bằng với Lewandowski' 2
Tờ báo Đức lại giật dòng tít đơn giản “Lewandowski đứng trước Messi”, gọi siêu sao Argentina là “đối thủ trực tiếp” của Lewy.

Ấn tượng trước thành tích Lewandowski, của một tờ báo Tây Ban Nha là AS đã chạy dòng tít đầy hả hê “Lewandowski đả bại Messi”, cho rằng “thành tích ghi bàn ở Đức, cộng với những danh hiệu cùng Bayern (Bundesliga, Siêu cúp Đức và Club World Cup) đã mang tính quyết định cho việc anh nhận được giải thưởng này”.

Messi trượt giải The Best, báo châu Âu hả hê vì 'cuộc đời công bằng với Lewandowski' 3

Trong khi đó, tờ Mundo Deportivo thậm chí còn không nhắc tên Messi trong dòng tít: “Lewandowski phục hận và giành giải The Best”. Tờ báo thân Barca dành nhiều mỹ từ cho chân sút người Ba Lan, cho rằng “cuộc đời công bằng với Lewandowski” và “bóng đá đã nợ anh danh hiệu này”.

Messi trượt giải The Best, báo châu Âu hả hê vì 'cuộc đời công bằng với Lewandowski' 4
FC Bayern Munich chúc mừng Robert Lewandowski giành danh hiệu FIFA The Best dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021.

Tờ Daily Mail trưng dòng tít chơi chữ ấn tượng với hàm ý “Lewandowski xuất sắc nhất”. Tờ báo Anh này nhấn mạnh vào “một năm 2021 đầy hiệu quả trên mặt trận tấn công trong màu áo Bayern Munich” của Lewy.

[embedded content]

Comments are closed.