Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng

Tiền vệ Trần Minh Vương (HAGL) thừa nhận không nói điều gì với trọng tài sau khi anh ngã trong vòng cấm địa của Bình Định ở vòng 22 diễn ra tối 28/10.

Tiền vệ này chia sẻ trên trang cá nhân: “Trong tình huống dẫn đến quả phạt 11 m, tôi cảm nhận bị tác động và ngã trong vòng 16m50. Tôi không gặp và không nói bất cứ điều gì với trọng tài. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài..!.

Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng 1
Cầu thủ Bình Định phản ứng quyết định từ trọng tài Trần Ngọc Nhớ. Ảnh: Internet

Minh Vương thừa nhận có bị tác động và ngã nhưng không có việc yêu cầu trọng tài hủy quả phạt đền dành cho HAGL. Băng quay chậm cho thấy, cầu thủ mang áo số 8 tự vấp chân rồi ngã, hai hậu vệ Bình Định không tác động hoặc chưa đủ lực trong tình huống này.

Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng 2
Minh Vương cho biết đã bị cầu thủ Bình Định tác động. Ảnh: FBNV

[embedded content]

Còn HLV Kiatisuk cho rằng: “Chúng ta cần tôn trọng quyết định của trọng tài. Những trận trước, HAGL cũng bị trọng tài bỏ qua nhiều quả phạt đền. Tôi biết họ đến đây để lấy 3 điểm để đua vô địch, còn HAGL có mục tiêu riêng để đạt số điểm tối đa”.

Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng 3
HLV Kiatisak tôn trọng quyết định của trọng tài. Ảnh: Internet

Trọng tài Trần Ngọc Nhớ lần thứ 2 cho HAGL hưởng phạt đền và nhận nhiều phản ứng từ phía đội khách. Trọng tài người Long An giữ nguyên quyết định và Vũ Văn Thanh thực hiện thành công cú sút giúp HAGL gỡ hòa 1-1 ở những phút bù giờ.

Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng 4

Cựu Phó Ban trọng tài VFF Đoàn Phú Tấn cho rằng Minh Vương không bị tác động của hậu vệ Bình Định mà tự ngã trong vòng cấm. “Tôi không xem trực tiếp trận đấu này nhưng có xem lại pha Minh Vương ngã trên bản tin phát lại. Minh Vương không va chạm với ai cả mà vấp vào cỏ tự ngã”.

Trong khi đó, tiền vệ Mạc Hồng Quân của CLB Bình Định viết: “Lần đầu tiên tôi thấy cầu thủ ngã ra và nói với trọng tài là không có phạt đền nhưng trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định…”. Tuy nhiên, anh đã xóa thông điệp này sau khi Minh Vương đăng tải thông tin.

Minh Vương thừa nhận bị cầu thủ Bình Định tác động, cựu Phó ban trọng tài VFF lên tiếng 5
HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng trọng tài đã phá hỏng trận đấu. Ảnh: Internet

HLV Đức Thắng nhận định: “Công tác trọng tài có nhiều vấn đề. Quả phạt đền thứ nhất không hoàn toàn chính xác, còn quả thứ 2 thì trọng tài tặng cho chủ nhà 1 điểm. Tôi phải nói là tặng cho HAGL. Trọng tài đã phá hỏng trận đấu nhưng tôi phải chấp nhận khi họ luôn chờ HAGL ngã để thổi phạt đền”.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Bình Định sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Hàng Đẫy của Viettel vào 19h15 ngày 4/11.

Comments are closed.