‘Mở bát’ đầu năm, con trai bà Tân Vlog đã nhận ‘gạch đá’ vì làm vlog phản cảm

Mới đây, Hưng vlog – con trai Bà Tân Vlog cho ra mắt sản phẩm mới với tên “Đại tiệc hồ bơi trái cây ướp đã phong cách Dubai và bình dân”. 

Theo đó, Hưng vlog thực hiện video trong bối cành là một hồ bơi được thiết kế bằng bạt giữa cánh đồng. Sau đó, con trai bà Tân vlog thả hoa quả và nước ngọt vào bể bơi tự tạo rồi bước vào tạo dáng, thưởng thức đồ ăn thức uống theo phong cách quý tộc.

'Mở bát' đầu năm, con trai bà Tân Vlog đã nhận 'gạch đá' vì làm vlog phản cảm 1
Hưng vlog tự làm hồ bơi rồi thả hoa quả vào trong. Ảnh internet

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn lên tiếng chỉ trích vì cách làm phản cảm, thiếu vệ sinh của Hưng vlog: “Sang đâu chẳng thấy chỉ thấy bẩn thôi; Người thì đầm đìa mồ hôi bước vào bên trong bể bơi vẫn tự tin ăn hoa quả được mới phục; Phản cảm hơn là gây cười”.

'Mở bát' đầu năm, con trai bà Tân Vlog đã nhận 'gạch đá' vì làm vlog phản cảm 2
Con trai bà Tân Vlog tạo dáng sang chảnh trong hồ bơi. Ảnh internet

Năm 2020, Hưng vlog đã gặp không ít vận đen khi liên tiếp nhận các án phạt vì làm video phản cảm, ngược với thuần phong mỹ tục. Không chỉ vậy, con trai bà Tân vlog còn bị khán giả quay lưng, chỉ trích. 

'Mở bát' đầu năm, con trai bà Tân Vlog đã nhận 'gạch đá' vì làm vlog phản cảm 3
Hưng vlog và người bạn của mình thoải mái ăn uống trong bể bơi khiến người xem ngỡ ngàng. Ảnh internet

Cụ thể, hồi tháng 9/2020, Hưng vlog nhận án phạt từ Sở TT&TT Bắc Giang khi phát hành clip cháo gà nguyên con với mức phạt là 7,5 triệu đồng. Sau đó, Hưng Vlog đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ cho ra lò những clip tương tự. 

'Mở bát' đầu năm, con trai bà Tân Vlog đã nhận 'gạch đá' vì làm vlog phản cảm 4
Bà Tân vlog và con trai. Ảnh internet

Sau khi thành công với hàng loạt vlog hot, Hưng vlog mở đường cho mẹ là bà Tân vào con đường này. Sở hữu vẻ chân chất, gần gũi, bà Tân vlog ngay lập tức trở thành hiện tượng mạng và số lượng người theo dõi tăng nhanh khủng khiếp. Kênh của bà Tân vlog chủ yếu là làm những món ăn đặc biệt siêu to khổng lồ.

Tuy nhiên, sau thời gian thăng hoa, bà Tân vlog cũng đi vào vết xe đổ của con trai Hưng vlog. Phần lớn clip của bà Tân Vlog đều bị chỉ trích vì mất vệ sinh và thiếu sự trung thực.

Comments are closed.