Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị ‘bóc mẽ’ mắc bệnh ngôi sao, dân tình ‘réo’ gọi tên Quốc Trường

Cách đây không lâu, giữa thời điểm dàn sao của Bẫy Ngọt Ngào liên tục có những động thái tương tác giúp tăng hiệu ứng cho bộ phim sau thời điểm ra rạp thì một đoạn clip từ một Tiktoker đình đám cũng bất ngờ thu hút sự chú ý. 

Theo đó, Tiktoker đình đám này đăng đàn tố nam chính trong Bẫy Ngọt Ngào mắc bệnh ngôi sao và có thái độ ‘lồi lõm’. 

Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị 'bóc mẽ' mắc bệnh ngôi sao, dân tình 'réo' gọi tên Quốc Trường 1
Nam Tiktoker đăng đàn tố nam chính của Bẫy Ngọt Ngào mắc bệnh ngôi sao. Anh cắt từ clip

Tiktoker này chia sẻ cho biết anh T. từng đặt cọc mua một căn hộ trị giá 33 tỷ nhưng sau khi nói chuyện được vài câu thì anh T. liên tục có những câu nói với thái độ thể hiện như ‘Các em có biết anh là ai không’ hay ‘Em có biết thời gian của anh quý lắm không…’

Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị 'bóc mẽ' mắc bệnh ngôi sao, dân tình 'réo' gọi tên Quốc Trường 2
Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị 'bóc mẽ' mắc bệnh ngôi sao, dân tình 'réo' gọi tên Quốc Trường 3
Dân tình réo gọi tên Quốc Trường sau màn bóc mẽ của Tiktoker. Ảnh chụp màn hình

Theo nam Tiktoker này nam diễn viên T. nhìn người khác đúng bằng ‘nửa con mắt’ khi đang nói chuyện. 

Tuy nhiên, phía công ty của Tiktoker này vẫn lấy cho anh T. một suất đặc biệt chuyên dành cho các khách VIP và chỉ có khoảng 50 khách với toàn ‘dân hạng sang’. 

Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị 'bóc mẽ' mắc bệnh ngôi sao, dân tình 'réo' gọi tên Quốc Trường 4
Bẫy Ngọt Ngào hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả. Ảnh: Internet

Đến ngày mở bán, nam diễn viên chính trong Bẫy Ngọt Ngào xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng sang trọng nhưng che kín mít như muốn né tránh mọi sự chú ý của dư luận. 

Dù vậy, khi xảy ra vấn đề liên quan đến căn hộ mà nam diễn viên này muốn mua thì anh T. đã vô cùng bực mình, lớn tiếng quát nạt chủ đầu tư ‘Chủ đầu tư gì mà kì cục vậy, có biết là tôi đặt cọc căn hộ này mấy trăm triệu hay không, có biết tôi là ai không, có biết thời gian của tôi rất quý giá và 1 tiếng của tôi làm ra bao nhiêu tiền hay không?’.

Đáng nói, theo mô tả của nam Tiktoker này trong lúc xảy ra cự cãi, nam diễn viên liên tục chỉ trỏ vào chiếc đồng hồ Rolex mà mình đang đeo, thậm chí còn đưa điện thoại ra khoe về một người quan chức và cho biết người này muốn gặp anh mà anh ‘không thèm gặp’.

Nam chính Bẫy Ngọt Ngào bị 'bóc mẽ' mắc bệnh ngôi sao, dân tình 'réo' gọi tên Quốc Trường 5
Quốc Trường hiện đang được xem là nam diễn viên độc thân đắt giá của màn ảnh Việt. Ảnh: Internet

Trước tình huống này, nhiều người xung quanh vô cùng bất ngờ và sau sự cố này nam Tiktoker này đã bị mất đi mối quan hệ tốt với nhà đầu tư. 

Đoạn clip ‘bóc mẽ’ của nam Tiktoker này hiện đang được CĐM chia sẻ rầm rộ và ngay bên dưới phần bình luận, CĐM đã nhanh chóng liên tục réo tên Quốc Trường. 

Dù vậy, đây chỉ là những thông tin một phía từ phía nam Tiktoker trong khi đó về phía Quốc Trường vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

Quốc Trường hiện được xem là một trong những mỹ nam độc thân đắt giá màn ảnh nhất màn ảnh Việt. 

Ở tuổi 33, Quốc Trường đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất. Dù sở hữu công việc ổn định, cơ ngơi hoành tráng nhưng Quốc Trường vẫn khiến nhiều người thắc mắc vì anh vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân.

[embedded content]

Comments are closed.