Nathan Lee ‘vỗ thẳng mặt’ Thủy Tiên khi ca khúc bản quyền của mình bị ‘dùng chùa’ Nathan Lee ‘vỗ thẳng mặt’ Thủy Tiên khi ca khúc bản quyền của mình bị ‘dùng chùa’

Mới đây, động thái gay gắt của Nathan Lee khi nói về nữ ca sĩ Thủy Tiên đã thu hút nhiều sự quan tâm của CĐM. 

Nữ ca sĩ được biết đến là một nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng và có sự nghiệp thành công của Vbiz. 

Thủy Tiên từng có thời gian dài dính vào ồn ào ăn chặn từ thiện gây tranh cãi. Mới đây, bà xã Công Vinh bất ngờ tái xuất khi thông báo có cho mình một đêm nhạc riêng tại phòng trà. Đây cũng được xem là lần hiếm hoi cô nàng trở lại với các khán giả sau khi nhận về nhiều chỉ trích từ dư luận. 

Nathan Lee 'vỗ thẳng mặt' Thủy Tiên khi ca khúc bản quyền của mình bị 'dùng chùa' 1
Nathan Lee 'vỗ thẳng mặt' Thủy Tiên khi ca khúc bản quyền của mình bị 'dùng chùa' 2
Thủy Tiên tái xuất trở lại trong đêm nhạc mới đây sau ồn ào từ thiện. Ảnh: Internet

Trong loạt ảnh này, Thủy Tiên đã xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ. Cô diện trên mình chiếc váy nhẹ nhàng và chọn hát lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. 

Đáng nói, ca khúc này đã được Nathan Lee mua bản quyền trước đó và cũng đã từng có tuyên bố khẳng định chủ quyền với ca khúc. 

Nathan Lee 'vỗ thẳng mặt' Thủy Tiên khi ca khúc bản quyền của mình bị 'dùng chùa' 3
Nathan Lee không ngần ngại mắng thẳng mặt Thủy Tiên khi sử dụng ‘chùa’ ca khúc của mình. Ảnh: Internet

Chính vì thế, việc nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ hát lại ca khúc đã thuộc bản quyền của mình mà không xin phép khiến Nathan Lee vô cùng bức xúc. 

Nam ca sĩ ngay sau đó đã chia sẻ một bài viết nói về chuyện này đồng thời còn đính kèm dòng trạng thái mắng thẳng mặt nữ ca sĩ Thủy Tiên với 2 từ ‘trơ trẽn’. 

   >>XEM THÊM: Dân tình chao đảo trước nhan sắc và profile học thức của vợ Shark Bình

Đáng chú ý hơn, bên dưới bài đăng thể hiện bức xúc của mình, Nathan Lee được CĐM cổ vũ anh nên ‘đi kiện’ cho ‘ra ngô ra khoai’. Một số ít trong số đó lại cho rằng Nathan Lee nên bỏ qua chuyện này. 

Đây không phải là lần đầu câu chuyện về vấn đề bản quyền ca khúc được nói đến. Tại Việt Nam, dường như vấn đề bảo vệ tác quyền vẫn chưa thật sự được coi trọng. Chính vì thế các ca sĩ coi chuyện sử dụng hay cover lại các ca khúc mà không xin phép và chuyện quá đỗi bình thường.

Comments are closed.