Nghệ An: Ô tô chở công nhân đi làm va chạm với xe đầu kéo, 20 người nhập viện Nghệ An: Ô tô chở công nhân đi làm va chạm với xe đầu kéo, 20 người nhập viện

Theo tin tức trên Người lao động, Tuổi trẻ, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng nay (6/10). Thời điểm trên, ôtô khách mang BKS 37F-002.xx chở công nhân của một nhà máy may ở huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) di chuyển theo hướng Quỳ Hợp đi Tân Kỳ đã va chạm với xe đầu kéo mang BKS 37R- 038.xx chạy hướng ngược lại.

Nghệ An: Ô tô chở công nhân đi làm va chạm với xe đầu kéo, 20 người nhập viện 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

Cú va chạm mạnh khiến khoảng 20 công nhân trên xe khách bị thương. Phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương và người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân tới Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tân Kỳ đã tới hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Nghệ An: Ô tô chở công nhân đi làm va chạm với xe đầu kéo, 20 người nhập viện 2
Cú tông vào hông xe chở công nhân khiến nhiều người bị thương, kêu cứu. Ảnh: FB

Được biết, các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đều là nữ công nhân một nhà máy may mặc ở huyện Tân Kỳ. Hiện trường vụ tai nạn cách nơi làm việc của công nhân gần 20km. Mỗi ngày công ty may mặc này có hàng chục chuyến đưa đón công nhân ở các địa phương lân cận tới nhà máy.

Bác sĩ Tăng Việt Hà – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, hơn 8h sáng nay, khoa cấp cứu ban đầu bệnh viện tiếp nhận 20 nữ công nhân bị thương trong vụ tai nạn trên. Sau khi sơ cứu, phân loại có 2 người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh.

Theo BS Hà, số bệnh nhân còn lại bị thương không nguy kịch đến tính mạng đang được điều trị, tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Comments are closed.