Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt

Những ngày đầu năm mới, showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 64 tuổi. Được biết, nữ nghệ sĩ mắc bệnh suy thận vào năm 2011. Đến năm 2016, NS Hoàng Lan bị thêm chứng Parkinson, giãn tĩnh mạch,… biến chứng khiến bà bị hỏng 1 bên mắt.

Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 1
Những ngày đầu năm mới, showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 64 tuổi
Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 2
Nữ nghệ sĩ mắc bệnh suy thận vào năm 2011. Đến năm 2016, NS Hoàng Lan bị thêm chứng Parkinson, giãn tĩnh mạch,… biến chứng khiến bà bị hỏng 1 bên mắt.

Theo thông tin trên cáo phó, lễ động quan của NS Hoàng Lan đã diễn ra lúc 6 giờ 30 phút sáng hôm nay (6/2). NS Hoàng Lan tạ thế trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, không người thân, nên tang lễ của nữ nghệ sĩ đa tài bạc mệnh diễn ra vô cùng vắng lặng. Toàn bộ tang sự đều do anh chị em nghệ sĩ đứng ra lo liệu, tổ chức tại chùa Nghệ Sĩ.

Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 3
Cáo phó và bàn thờ của NS Hoàng Lan

Đứng bên linh cữu NS Hoàng Lan, diễn viên Phương Dung bủn rủn cho biết, 11 năm nay đàn chị đã bị bệnh tật hành hạ. Sự ra đi của Hoàng Lan cũng là nhẹ nhàng, giải thoát:  “Chị Hoàng Lan ra đi thanh thản nhé, hết đau hết khổ rồi, đi về với Phật được rồi. 11 năm rồi, giờ ra đi cũng yên lòng”.

Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 4
Phương Dung bủn rủn cho biết, 11 năm nay đàn chị đã bị bệnh tật hành hạ
Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 5
Chứng kiến hình ảnh nghệ sĩ gạo cội một thời, nhưng khi ra đi lại vô cùng yên ắng, không ít khán giả đã phải rơi nước mắt

Chứng kiến hình ảnh nghệ sĩ gạo cội một thời, nhưng khi ra đi lại vô cùng yên ắng, không ít khán giả đã phải rơi nước mắt. Theo thông tin từ phía gia đình, đến dự tang lễ khán giả sẽ miễn chấp điếu.

Nghẹn đắng đám tang NS Hoàng Lan: Không bóng dáng người thân, đồng nghiệp đau xé tâm can nói lời tiễn biệt 6
Lễ động quan của NS Hoàng Lan đã diễn ra lúc 6 giờ 30 phút sáng hôm nay (6/2)

NS Hoàng Lan sinh năm 1959 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Bà trở thành diễn viên đoàn kịch nói Cửu Long Giang khi mới 17 tuổi. Sau nhiều năm lăn lộn trên các sân khấu, tên tuổi của Hoàng Lan được biết đến với các vai diễn như Hai Mưa Nắng, Lan Xì – po, má mì, … trong chương trình “Trong nhà ngoài phố”. Ngoài ra, nữ NS từng ghi dấu ấn với khán giả bằng những vai diễn trong các phim: “Cô thư ký xinh đẹp”, “Cổng mặt trời”, “Sóng gió cuộc đời”…

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.