Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng – Hải Tú liên tục lộ ‘hint’ hẹn hò Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng – Hải Tú liên tục lộ ‘hint’ hẹn hò

Sau 8 năm được cho là âm thầm hẹn hò, đầu 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vướng nghi vấn “đường ai nấy đi”. Sau khi ồn ào xảy ra, cả hai nhanh chóng huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, câu chuyện liên quan đến Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm thi thoảng vấn được đảo lại và tạo nên bàn tán.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng - Hải Tú liên tục lộ 'hint' hẹn hò 1
Hải Tú – Thiều Bảo Trâm là hai nàng thơ ghé qua thanh xuân của Sơn Tùng

Suốt thời gian qua, Sơn Tùng liên tục bị soi có “hint” hẹn hò với Hải Tú. Đơn cử như bài đăng vào ngày 15/2, vị chủ tịch bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp út. Netizen sôi sục cho rằng đây là chi tiết nam ca sĩ ngầm thể hiện là “hoa đã có chủ”. Đáng chú ý, chiếc mũ Sơn Tùng đội để “sống ảo” có kiểu dáng na ná Hải Tú khoe trước đó.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng - Hải Tú liên tục lộ 'hint' hẹn hò 2
Sơn Tùng liên tục bị soi có “hint” hẹn hò với Hải Tú

Hay mới đây, Sơn Tùng – Hải Tú để lộ bằng chứng sống chung gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, trong ảnh được Hải Tú đăng tải, dân mạng đã nhận thấy địa điểm cô check-in trùng khớp với view phía sau khu biệt thự tại Nhà Bè của Sơn Tùng M-TP.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng - Hải Tú liên tục lộ 'hint' hẹn hò 3
Hải Tú chưa từng lên tiếng nói về mối quan hệ với Sơn Tùng

Về phía Thiều Bảo Trâm, gần đây cô cũng tích cực cập nhật tình hình cuộc sống lên mạng xã hội. Dân mạng nghi ngờ cô có tình mới khi liên tục đề cập đến “gu bạn trai”, “chồng tương lai”…,

“Người ta hỏi gu của em là gì? Em thích mắt nhỏ và trái tim nhỏ. Mắt nhỏ đến nỗi chỉ nhìn thấy mình em trong hàng vạn người, tim nhỏ đến nỗi chỉ chứa được em mà không có chỗ cho ai khác nữa”, Thiều Bảo Trâm viết.

Ở một bài viết khác, Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ: “Mỗi ngày ra đường phải luôn thật xinh nhé các bạn gái ơi. Sơ hở là gặp ngay chồng tương lai lúc nào không biết, hoặc vận đào hoa nở rộ mà tóc tai bù xù, mặt bơ phờ ngái ngủ là không được rồi”.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng - Hải Tú liên tục lộ 'hint' hẹn hò 4
Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc

Hiện tại, tất cả chỉ mới là suy đoán 1 chiều.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm có tình mới giữa thời điểm Sơn Tùng - Hải Tú liên tục lộ 'hint' hẹn hò 5
Câu chuyện liên quan đến Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú thi thoảng vấn được đảo lại và tạo nên bàn tán.

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.