Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng ‘nữ hoàng nội y’ bị ‘xóa sổ’ Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng ‘nữ hoàng nội y’ bị ‘xóa sổ’

Sở hữu đường cong nóng bỏng, Ngọc Trinh được mệnh danh là “nữ hoàng nội y” của làng giải trí Việt. Trên các nền tảng mạng xã hội, chân dài xứ Trà thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe body táo bạo. Dẫu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về lối ăn vận quá đà, cách tạo dáng phản cảm, tuy nhiên, ít ai có thể phủ nhận được sắc vóc chuẩn từng “cm” của cô nàng.

Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng 'nữ hoàng nội y' bị 'xóa sổ' 1
Dẫu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về lối ăn vận quá đà, cách tạo dáng phản cảm, tuy nhiên, ít ai có thể phủ nhận được sắc vóc hoàn hảo của Ngọc Trinh

Chăm sóc vẻ ngoài kỹ càng, ấy vậy mà mới đây, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ lo lắng tột độ khi để lộ vấn đề về sức khỏe. Theo người em thân thiết của nữ người mẫu cho biết, do phải quay phim dưới trời mưa trong thời gian dài, phần da quanh bụng của cô đã bị viêm, nổi đỏ.

Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng 'nữ hoàng nội y' bị 'xóa sổ' 2
Người em thân thiết cho biết, do phải quay phim dưới trời mưa trong thời gian dài, phần da quanh bụng của Ngọc Trinh đã bị viêm, nổi đỏ

Dưới phần bình luận, netizen để lại hỏi han tình hình của Ngọc Trinh. Không ít người lo ngại nếu tình trạng da này trở nặng, rất dễ để lại sẹo, khiến người đẹp 8x đánh mất danh hiệu “nữ hoàng nội y” vốn thống trị Vbiz bấy lâu nay.

Lo cho Ngọc Trinh quá, cái này mà để lại sẹo là nguy hiểm lắm. Ráng chăm sóc vết thương kỹ nha chị

Đúng là hy sinh hết mình cho nghệ thuật, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Ngọc Trinh

Thương quá trời, chăm không kỹ là dễ mất danh xưng “nữ hoàng nội y” lắm chị nha

Mong vết thương nhanh lành để được nhìn thấy diện mạo hoàn hảo của Ngọc Trinh. 

Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng 'nữ hoàng nội y' bị 'xóa sổ' 3
Nếu tình trạng sức khỏe này diễn ra trong thời gian dài, netizen lo ngại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin cho biết, vết thương của Ngọc Trinh đã tồn tại được 10 ngày và đang dần bình phục. Được biết, thời gian qua, Ngọc Trinh lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Người đẹp cùng ca sĩ Minh Hằng tham gia dự án phim ăn khách – Chị Chị Em Em 2. 

Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng 'nữ hoàng nội y' bị 'xóa sổ' 4
Ngọc Trinh cùng ca sĩ Minh Hằng tham gia dự án phim ăn khách – Chị Chị Em Em 2

Trong chia sẻ gần đây, Minh Hằng cho biết cô và Ngọc Trinh chưa từng gặp nhau, tuy nhiên qua quãng thời gian làm việc, cô nhận thấy bạn diễn là một người biết sống, cư xử có trước, có sau. Đáng chú ý, vào ngày khai máy, trùng sinh nhật tuổi 35 của Minh Hằng, Ngọc Trinh đã mua túi hiệu trị giá gần trăm triệu đồng giống nhau để hai chị em dùng túi đôi. 

Về phía Ngọc Trinh, cô cũng thường xuyên nhắc đến Minh Hằng, cô cho biết được đàn chị “vỗ béo” bằng các món ngon trên phim trường.

Ngọc Trinh đối mặt tình trạng sức khỏe đáng báo động, CDM lo ngại danh xưng 'nữ hoàng nội y' bị 'xóa sổ' 5

>>> XEM THÊM: Hậu đính chính ồn ào ‘bông lan trứng muối’, Vy Oanh vỡ òa hạnh phúc khi được làm điều thiêng liêng 

[embedded content]

Ảnh: FBNV

Comments are closed.