Ngọc Trinh ‘lá ó’ vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh ‘lá ó’ vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu ‘nữ hoàng nội y’

Nói về mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng nhất trong showbiz, ai ai cũng biết đến danh Ngọc Trinh. Số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh đã đành, mỹ nhân 8x còn sở hữu nước da trắng như bông bưởi cùng với đó là nhan sắc bền bỉ với thời gian. Để sở hữu được những “điểm vàng” bao người ước này, Ngọc Trinh đã phải mất nhiều thời gian lẫn công sức để rèn luyện, giữ gìn.

Ngọc Trinh 'lá ó' vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu 'nữ hoàng nội y' 1
Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng nhất showbiz

Ấy vậy mà cách đây ít giờ, Ngọc Trinh khiến dân mạng vô cùng lo lắng khi để lộ dấu hiệu “bất ổn”. Theo đó, chân dài gốc Trà Vinh đăng tải hình ảnh chụp cận tấm lưng bị cháy nắng, cùng với đó là nhiều nốt sần.

Ngọc Trinh 'lá ó' vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu 'nữ hoàng nội y' 2
Ngọc Trinh “lá ó” vì tấm lưng bị cháy nắng, cùng với đó là nhiều nốt sần, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu nữ hoàng nội y

Đáng chú ý, thông báo này được đưa ra sau khi Ngọc Trinh trình làng bộ ảnh diện bikini nóng bỏng bên hồ bơi. Cũng từ đây, cư dân mạng cho rằng người đẹp bị cháy nắng do ở ngoài trời quá lâu. Số khác bày tỏ lo ngại, mong muốn Ngọc Trinh sẽ chăm sóc làn da thật tốt để không bị đánh mất danh hiệu “nữ hoàng nội y” thống trị bao năm trong showbiz Việt.

Ngọc Trinh 'lá ó' vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu 'nữ hoàng nội y' 3
Cách đây ít ngày Ngọc Trinh trình làng bộ ảnh diện bikini nóng bỏng bên hồ bơi

Trước đó, vào tháng 7, một đàn em thân thiết do biết phần da của Ngọc Trinh bị viêm, nổi mẩn đỏ do phải quay phim dưới mưa trong nhiều giờ. Thời điểm đó, người hâm mộ chân dài cũng bày tỏ sự xót xa lẫn lo lắng. Rất may, ở thời điểm hiện tại, vấn đề này đã được cải thiện. 

Ngọc Trinh 'lá ó' vì sự cố sức khỏe đáng báo động, nguy cơ bị xóa sổ danh hiệu 'nữ hoàng nội y' 4
Vào tháng 7, một đàn em thân thiết do biết phần da của Ngọc Trinh bị viêm, nổi mẩn đỏ do phải quay phim dưới mưa trong nhiều giờ

>>> XEM THÊM: ‘Dừng khoảng chừng là 3s’: Ngọc Trinh diện đồ tập mỏng tang, trưng trọn 3 vòng ‘khét hơn cơm cháy’ 

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.