Người đại diện pháp luật lên tiếng việc Tịnh Thất Bồng Lai ‘lộng hành’, tình trạng của ‘thầy ông nội’ gây chú ý

Sau thời gian dài gây xôn xao dư luận, mới đây cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố 4 bị can ngụ tại “Tịnh Thất Bồng Lai” gồm ông Lê Tùng Vân và Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương về tội danh “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân”. Trong khi cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc, thì mới đây, cư dân mạng lại dậy sóng khi Nhị Nguyên – một trong những người đứng đầu tụ điểm này liên tục đăng tải clip lên các nền tảng. 

>>> XEM THÊM: Tụ điểm Tịnh Thất Bồng Lai ngang nhiên làm điều gây phẫn nộ bất chấp thị phi, ‘thầy ông nội’ tuyên bố ‘cứng như cột nhà’ 

Người đại diện pháp luật lên tiếng việc Tịnh Thất Bồng Lai 'lộng hành', tình trạng của 'thầy ông nội' gây chú ý 1
Sau thời gian dài gây xôn xao dư luận, mới đây cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố 4 bị can ngụ tại “Tịnh Thất Bồng Lai”

Gần đây nhất, người này đăng tải clip các “đệ tử” trong buổi lễ mừng tuổi “thầy ông nội”. Trong khoảnh khắc này, ông Vân được nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai “tế sống”, nghi lễ diễn ra trang trọng. Nhiều cư dân mạng đánh giá, đây là hành động “lộng hành”.

Người đại diện pháp luật lên tiếng việc Tịnh Thất Bồng Lai 'lộng hành', tình trạng của 'thầy ông nội' gây chú ý 2
Ông Lê Tùng Vân được nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai “tế sống”, nghi lễ diễn ra trang trọng. Nhiều cư dân mạng đánh giá, đây là hành động “lộng hành”

Về hành động này, người đại diện pháp luật của Tịnh Thất Bồng Lai – LS Kim Lân cho biết, việc Tịnh Thất Bồng Lai đăng tải clip cuộc sống do Nhị Nguyên độc thoại không ảnh hưởng đến quá trình điều tra. 

Trước đó, luật sư này cũng cho biết về tình hình sức khỏe hiện tại của các bị can. Về ông Lê Tùng Vân, do tuổi cao sức yếu nên khó khăn trong quá trình khai trình. Cơ quan điều tra sẽ bố trí thêm bộ phận y tế trong các buổi làm việc để hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho ông.

Người đại diện pháp luật lên tiếng việc Tịnh Thất Bồng Lai 'lộng hành', tình trạng của 'thầy ông nội' gây chú ý 3
Ông Lê Tùng Vân, do tuổi cao sức yếu nên khó khăn trong quá trình khai trình
Người đại diện pháp luật lên tiếng việc Tịnh Thất Bồng Lai 'lộng hành', tình trạng của 'thầy ông nội' gây chú ý 4
Cũng trong clip mới đây, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai thú nhận sức khỏe mình đang không được tốt: “Thầy mệt lắm con. Năm nay con làm ngắn gọn lại thôi, sư phụ sợ nằm võng không được lâu”.

>>> XEM THÊM: Nối gót Thủy Tiên, Công Vinh gây chấn động cả cõi mạng khi hiếm hoi làm điều này 

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.