Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM và thách thức “Mày biết tao là ai không?” muốn được hòa giải Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM và thách thức “Mày biết tao là ai không?” muốn được hòa giải

Sáng 13/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, chiều 12/10, người đàn ông bị tố có hành vi đánh tới tấp, chửi bới người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an phường làm việc.

Trung tá Dũng cho hay, cơ quan công an cũng đã mời bà L. (trú quận Thanh Xuân, người bị đánh, chửi bới) đến làm việc cùng. Bước đầu, tại buổi làm việc, người đàn ông này đã xin lỗi chị L. về hành vi của mình và mong muốn được hòa giải. Người đàn ông này cũng giải thích, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

“Hai bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời hai bên lên công an phường giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải”, lãnh đạo Công an phường cho hay.

Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM và thách thức 'Mày biết tao là ai không?' muốn được hòa giải 1

Hình ảnh người đàn ông có hành vi đánh, chửi phụ nữ ở cây ATM.

Tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội – người đăng tải vụ việc lên mạng xã hội) cho biết, mẹ chị đã được Công an phường Khương Trung mời lên làm việc. Theo chị Ngân, người đàn ông có hành vi đánh, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang cư trú tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

“Người đàn ông mong muốn hòa giải, đền bù các chi phí khám, điều trị cho bà. Bị nhắc nhở ở máy ATM, ông ta đã chửi, đánh mẹ tôi và quát: “Mày biết tao là ai không?”. Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho vợ, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng xã hội đăng tải. Tuy nhiên, quyết định cụ thể phải chờ sau buổi làm việc ở công an phường”, chị Ngân chia sẻ.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 12/10, bà L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên bà L. cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên bất ngờ đánh bà L. Bị đánh bất ngờ bà L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại xuống đường, vỡ màn hình sau đó bỏ đi. Tại thời điểm trình báo, bà L. không yêu cầu giám định về thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật đồng thời đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Comments are closed.