Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức làm điều đặc biệt để giải cứu đội nhà Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức làm điều đặc biệt để giải cứu đội nhà

HAGL vừa có trận thứ 9 liên tiếp không biết đến chiến thắng. Người hâm mộ đội bóng phố Núi cho rằng HLV Kiatisak không đủ khả năng vực dậy HAGL. Vì thế, khả năng cuối mùa giải, Kiatisak sẽ rời đi sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm.

Người hâm mộ mong muốn bầu Đức mời HLV Park Hang-seo về với phố núi Pleiku. Tài khoản Nguyen Duc Nam bày tỏ: “Bầu Đức có quan hệ rất tốt với thầy Park nên có thể đặt vấn đề để mời thầy Park về HAGL. Nếu như HLV Park dẫn dắt HAGL thì sẽ không có cảnh các cầu thủ đá uể oải như hiện nay bởi người Hàn Quốc luôn có kỷ luật thép. Chỉ có HLV Park Hang-seo mới có thể đủ sức giúp HAGL đoạt chức vô địch V-League”.

>>Xem thêm: Số tiền thuê trọng tài ngoại cầm còi trận Hải Phòng đấu Hà Nội FC? 

Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức làm điều đặc biệt để giải cứu đội nhà 1
Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức mời HLV Park Hang-seo về giải cứu đội nhà. Ảnh: Internet

HLV Park Hang-seo từng tuyên bố ông muốn nghỉ ngơi một thời gian bên cạnh gia đình rồi sau đó tham gia công tác đào tạo trẻ. Nhưng mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và bầu Đức là rất tốt đẹp. 

Trong năm đầu tiên, chính ông Đức cũng là người trả lương cho vị HLV Hàn Quốc, trước khi ông có được thành tựu như hiện tại. Do đó, việc bầu Đức mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt HAGL trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra. Việc HLV Park Hang-seo trở lại công việc dẫn dắt một CLB trong tương lai gần là chuyện bình thường. 

Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức làm điều đặc biệt để giải cứu đội nhà 2
Bầu Đức và HLV Park Hang-seo có mối quan hệ rất tốt đẹp. Ảnh: Internet

Ông Park từng chia sẻ rằng: “Bầu Đức là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Ông ấy cũng có một tình yêu bóng đá và tâm huyết lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn bầu Đức”. 

Vì thế, người hâm mộ HAGL cho rằng nếu bầu Đức mời HLV Park về HAGL với những ưu đãi lớn thì rất có thể ông Park sẽ suy nghĩ lại và nhận lời để dẫn dắt HAGL trong một hai mùa bóng, giúp vực dậy đội bóng phố Núi. 

Người hâm mộ HAGL mong muốn bầu Đức làm điều đặc biệt để giải cứu đội nhà 3
Việc HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ảnh: Internet

Comments are closed.