Người tình Lệ Quyên rò rỉ ‘ảnh hiếm’, hé lộ điều bất ngờ trước khi nên duyên với ‘nữ hoàng phòng trà’

Trước khi nên duyên mới Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu đã được biết đến với trò là một người mẫu, diễn viên. Dù sự nghiệp của anh chưa thực sự nổi bật song không thể phủ nhận vẻ quyến rũ đầy nam tính của Lâm Bảo Châu khi anh hiện diện trong các bộ ảnh hay trên những thước MV tình cảm.

Người tình Lệ Quyên rò rỉ 'ảnh hiếm', hé lộ điều bất ngờ trước khi nên duyên với 'nữ hoàng phòng trà' 1
Lâm Bảo Châu mang vẻ nam tính, đầy cuốn hút. Ảnh: Internet

Mới đây, loạt hình ảnh quá khứ của Lâm Bảo Châu bất ngờ bị đào lại. Không ít người ngỡ ngàng trước diện mạo của nam người mẫu trước khi nên duyên với Lệ Quyên.

Theo đó, Lâm Bảo Châu từng tham gia chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu The Face 2018. Đáng chú ý, ngoại hình của tình trẻ Lệ Quyên ở thời điểm đó không mấy nổi bật, bộ ria mép khiến anh già đi mất vài tuổi. Có thể thấy ở thời điểm này, Lâm Bảo Châu vẫn loay hoay tìm kiếm cho mình một phong cách phù hợp và chưa có được con mắt tinh tế để định hình bản thân.

Người tình Lệ Quyên rò rỉ 'ảnh hiếm', hé lộ điều bất ngờ trước khi nên duyên với 'nữ hoàng phòng trà' 2
Người tình Lệ Quyên rò rỉ 'ảnh hiếm', hé lộ điều bất ngờ trước khi nên duyên với 'nữ hoàng phòng trà' 3
Hình ảnh đầy lạ lẫm và già nua của Lâm Bảo Châu. Ảnh: Internet

>> Xem thêm: Một nghệ sĩ kỳ cựu ám chỉ nhóm sao Việt ‘bầy đàn’ giữa lúc Hoài Linh và Minh Béo tái xuất đầy tranh cãi

Nhiều người cho rằng, việc thiếu kinh nghiệm và thiếu chăm sóc cho ngoại hình khiến Lâm Bảo Châu không thể tiến xa tại cuộc thi này và chật vật lựa chọn con đường khác để tiến thân trong làng mẫu Việt. 

Ở thời điểm hiện tại, Lâm Bảo Châu nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng với mối tình bên Lệ Quyên. Trong nhiều khoảnh khắc được đăng tải, Lâm Bảo Châu cho thấy một phong độ ngày càng đi lên với diện mạo quý ông lịch lãm, nam tính và đầy cuốn hút.

Người tình Lệ Quyên rò rỉ 'ảnh hiếm', hé lộ điều bất ngờ trước khi nên duyên với 'nữ hoàng phòng trà' 4
Lâm Bảo Châu đang có chuyện tình đẹp bên Lệ Quyên. Ảnh: FBNV

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai xuất hiện cùng nhau vào cuối năm 2020, sau khi “nữ hoàng phòng trà” ly hôn chồng cũ doanh nhân. Bắt đầu một mối quan hệ mới, Lệ Quyên thay đổi bản thân rõ rệt, ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Theo dõi chuyện tình đầy cũng cảm của cặp đôi, người hâm mộ hy vọng sẽ sớm nhận được tin hỷ sự trong tương lai gần.

[embedded content]

Comments are closed.