Nguyễn Khắc Thủy tử vong tại nhà riêng

Theo bản tin từ Thời báo Ngân hàng, cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Khắc Thủy, 81 tuổi đã tử vong tại nhà riêng vào hồi 23h15 ngày 20/1 sau khi chấp hành xong án tù.

Nguyễn Khắc Thủy tử vong tại nhà riêng 1
Nguyễn Khắc Thủy bị kết án 3 năm tù vì tội dâm ô trẻ em. Ảnh: Lao động

Vào tháng 6/2018, Nguyễn Khắc Thủy bị kết án 3 năm tù về tội Dâm ô trẻ em. Theo cáo trạng, Nguyễn Khắc Thủy dâm ô 2 bé gái sống cùng chung cư Lakeside (TP Vũng Tàu) vào năm 2014. Vụ thứ nhất xảy ra vào tháng 4/2014, Thủy đã sờ vùng kín của một bé gái sinh năm 2008 và bị anh trai của bé phát hiện. Vụ thứ hai xảy ra vào tháng 5/2014, Thủy dâm ô một bé sinh năm 2003 và bị bạn của bé chứng kiến.

Nguyễn Khắc Thủy tử vong tại nhà riêng 2
Nguyễn Khắc Thủy đã qua đời tại nhà riêng. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Sau khi tòa sơ thẩm kết án, Nguyễn Khắc Thủy đã kháng cáo. Tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo nên đã giảm án từ 3 năm tù xuống còn 18 tháng tù treo. Quyết định của tòa phúc thẩm khiến dư luận bứ xúc, nhiều cơ quan phải lên tiếng. Đến ngày 1/6/2018, Ủy ban thẩm phán họp giám đốc thẩm, quyết định hủy án phúc thẩm, giữ nguyên án sơ thẩm đối với bị cáo Thủy.

Nguyễn Khắc Thủy tử vong tại nhà riêng 3
Vụ án Nguyễn Khắc Thủy gây dậy sóng dư luận một thời gian dài. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Như vậy, cái chết của Nguyễn Khắc Thủy đã khép lại một trong những vụ án gây chấn động dư luận một thời gian dài, trải qua nhiều cấp xét xử và gây tranh cãi trong hoạt động tố tụng điều tra.

Comments are closed.