Nguyên nhân khiến thủ môn Bửu Ngọc chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa? Nguyên nhân khiến thủ môn Bửu Ngọc chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa?

Mới đây, thủ môn Trần Bửu Ngọc đã xin thanh lý hợp đồng với CLB Đông Á Thanh Hoá. Nguyên nhân do thủ môn này dính chấn thương và không được đăng ký thi đấu trong giai đoạn 1, V.League 2023,

Hơn nữa, cơ hội cạnh tranh vị trí chính thức trong khung gỗ của Bửu Ngọc là rất khó, bởi Thanh Hoá còn có 3 thủ môn khác gồm Nguyễn Thanh Diệp, Lương Bá Sơn và Trịnh Xuân Hoàng.

Nguyên nhân khiến thủ môn Bửu Ngọc chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa? 1
Thủ môn Bửu Ngọc chia tay CLB Thanh Hóa. Ảnh: Internet

Tại mùa giải 2022, Bửu Ngọc chỉ có 5 trận bắt chính cho đội bóng xứ Thanh. Trước đó, Bửu Ngọc từng khoác áo nhiều đội bóng như Đồng Tháp, Cần Thơ, Thanh Hóa, HAGL…

Nguyên nhân khiến thủ môn Bửu Ngọc chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa? 2
Bửu Ngọc từng là thủ môn số 1 của HAGL. Ảnh: Internet

Hiện Bửu Ngọc đang ở quê nhà Đồng Tháp và anh dự tính sẽ xin đầu quân cho một đội hạng Nhất để tìm kiếm cơ hội thi đấu. V-League 2023 đã trôi qua được 2 vòng đấu, Thanh Hoá đang đứng thứ 4 với 4 điểm nhờ trận thắng 2-1 trên sân Khánh Hoà và hoà 0-0 trước SLNA trên sân nhà.

Nguyên nhân khiến thủ môn Bửu Ngọc chấm dứt hợp đồng với CLB Thanh Hóa? 3
BXH V-League 2023 sau 2 vòng đấu. Ảnh: VPF

Ở vòng đấu tới, thầy trò HLV Popov sẽ đón tiếp SHB Đà Nẵng tại xứ Thanh. Đây được nhận định là đối thủ vừa tầm với Thanh Hoá và với lợi thế sân nhà họ sẽ quyết tâm giành 3 điểm nhằm cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Comments are closed.