Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại Man Utd với mức giá khá cao Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại Man Utd với mức giá khá cao

Tờ The Athletic cho biết: “Giới chủ Man Utd đang đẩy mạnh việc chuyển nhượng lại toàn bộ đội bóng trong quý đầu tiên của năm 2023”.

BBC cũng tiết lộ gia đình Glazer sẽ hoàn tất việc bán MU trước khi mùa giải 2022/23 khép lại. Thời điểm MU đổi chủ có thể đến nhanh. Nhà Glazer mới thông báo kế hoạch bán “Quỷ đỏ” hồi đầu tháng.

Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại Man Utd với mức giá khá cao 1
Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại MU với mức giá khá cao

Chuyên gia chuyển nhượng David Ornstein khẳng định:“Bạn sẽ cần tập trung theo dõi khoảng thời gian này khi việc chuyển giao MU có thể diễn ra rất sớm. Đó sẽ là một thời khắc địa chấn trong lịch sử của Man United”.

Theo Daily Mail, “Quỷ đỏ” chỉ có thể thực hiện các thương vụ hỏi mượn cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. HLV Erik ten Hag không được cấp tiền để mang về những bản hợp đồng mà ông cần.

Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại Man Utd với mức giá khá cao 2
Nhà Glazer sắp hoàn tất chuyển nhượng lại MU với mức giá trên dưới 6 tỷ bảng. Ảnh: Internet

Nhà Glazer nắm quyền ở Old Trafford trong 17 năm kể từ khi mua lại CLB nhờ đòn bẩy tài chính trị giá 790 triệu bảng vào năm 2005. Các ông chủ người Mỹ bị chỉ trích vì chỉ muốn bòn rút đội bóng Anh. Trong một thập niên qua, không ông chủ nào ở Ngoại hạng Anh kiếm tiền từ CLB của mình nhiều như nhà Glazer.

Mức giá nhà Glazer mong muốn cho MU là 6 đến 7 tỷ bảng. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia tài chính, “Quỷ đỏ” có thể được đổi chủ với trên dưới 5 tỷ bảng. Nhà Glazer hiện sở hữu 90% cổ phần MU. Avram và anh trai Joel đã điều hành CLB kể từ năm 2006.

Comments are closed.