Nhân vật ‘tống tiền’ NSƯT Đức Hải dần lộ diện

Sáng nay, Nhâm Hoàng Khang, người được biết đến với vai trò “cậu IT” team bà Hằng đã đăng bài viết và clip ‘bóc phốt’ NSƯT Đức Hải. Mấy ngày qua, Đức Hải từ việc nói bậy trên Facebook, sau đó lại than mình bị hack tài khoản và cuối cùng là nói bị tống tiền. Anh cho biết mình đã nhờ công an vào cuộc tìm ra chân tướng sự thật, tuy nhiên, CĐM vẫn cảm thấy đây chỉ là “trò hề” từ phía nam nghệ sĩ.

Theo bài đăng, Nhâm Hoàng Khang đã nhờ một người em, đang kinh doanh dịch vụ marketing giúp tìm hiểu xem ai đã giả mạo anh đi nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải. Qua kiểm tra, người này cho biết một user tên “hoahenry’ đã mua dịch vụ SMS sau đó giả mạo anh để gửi tin nhắn đi. Nhâm Hoàng Khang còn nhấn mạnh “Kỳ này chú không thoát khỏi tay con đâu chú Đức Hải nha”.

Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 1
Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 2
Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 3
Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 4
Tin nhắn Nhâm Hoàng Khang nhờ người em tên Huy Phạm điều tra giúp tài khoản đã giả mạo mình, nhắn tin đến cho nghệ sĩ Đức Hải.
Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 5
Kết quả, user mua dịch vụ SMS là một người có tên “hoa henry”.
Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 6
Nhâm Hoàng Khang tổng hợp lại kịch bản trong vụ lùm xùm NSƯT Đức Hải theo nhận định của anh.

Hiện tại, NSƯT Đức Hải vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Nhâm Hoàng Khang thì nhấn mạnh việc bây giờ chỉ cần tim người mua dịch vụ của “hoa henry” là mọi chuyện ngã ngũ và việc này hoàn toàn nằm trong địa bàn của anh.

Nhân vật 'tống tiền' NSƯT Đức Hải dần lộ diện 7
Những cư dân mạng theo dõi câu chuyện đã để lại nhiều ý kiến chỉ trích nghệ sĩ Đức Hải ngay bên dưới bài đăng của Nhâm Hoàng Khang. Ảnh; Internet

Nguồn: FB Nhâm Hoàng Khang

Comments are closed.