Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ 

Theo tin tức trên báo Pháp luật TP.HCM, mới đây TAND Cấp cao tại TP.HCM đã có quyết định giám đốc thẩm vụ tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ  1
Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Ảnh internet

Như vậy sau nhiều năm rong ruổi, mất ăn mất ngủ, tìm mọi cách để giành lại quyền nuôi con, vào lúc bất lực nhất thì Nhật Kim Anh lại nhận được quyết định giám đốc thẩm. 

Mọi nỗ lực của nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” đã được đền đáp. Rồi không biết sau đây kết quả thế nào nhưng quyết định này cũng đặt thêm hi vọng le lói cho Nhật Kim Anh trong cuộc chiến giành quyền nuôi con trai với chồng cũ Bửu Lộc.

Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ  2
Nhật Kim Anh từng khóc nấc tại tòa. Ảnh internet

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc kết năm 2014 và có với nhau cậu con trai Bửu Long. Đến tháng 6/2019, cặp đôi xác nhận ly hôn.

>> Xem thêm: Lộ yếu điểm, Thiều Bảo Trâm lập tức nhận thua khi bị thách thức

Sau khi chính thức công khai chuyện ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liên tục dính vào những vụ kiện tụng liên quan đến vấn đề giành quyền nuôi con. 

Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ  3
Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc khi còn đang hạnh phúc bên nhau. Ảnh internet

Sau nhiều lần đấu tố trên mạng xã hội và tranh luận trực tiếp tại tòa, bé Bửu Long – con trai của cặp đôi sống cùng bố Bửu Long tại Cần Thơ. Mọi lần thăm nuôi con của Nhật Kim Anh sẽ phải được sự chấp thuận từ phía chồng cũ.

>> Xem thêm: Số tiền ‘siêu lớn’ Misthy bị mất nếu kênh Youtube gần 6 triệu subscriber bị cho ‘bay màu’

Đã không ít lần Nhật Kim Anh khóc nghẹn bức xúc vạch trần bộ mặt thật của chồng cũ và gia đình chồng khi tìm mọi cách ngăn cản cô thăm con trai. 

Nhật Kim Anh nhận tin vui sau nhiều năm rong ruổi, khóc cạn nước mắt vì chồng cũ  4
Hiện tại, Nhật Kim Anh dính tin đồn hẹn hò với cựu thành viên nhóm nhạc HKT – Titi. Ảnh internet

Liên tục bị chồng qua mặt trong tranh chấp quyền nuôi con nhưng với tình yêu của một người mẹ, Nhật Kim Anh không cho phép mình nản lòng, bỏ cuộc. Nữ ca sĩ vẫn kiên định theo đuổi đến cùng để tìm lại công bằng và mong muốn sớm đón con trai trở lại vòng tay của mình

Comments are closed.