Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu

Angela Phương Trinh từng là một trong những ngôi sao “nổi đình nổi đám” của showbiz Việt. Tuy nhiên, hào quang đến sớm cũng khiến cô nhanh chóng lụi tàn. Suốt thời gian dài Angela Phương Trinh trượt dài trong ồn ào, sau cùng cô lựa chọn lui về ở ẩn, tập trung tu tập.

Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu 1
Angela Phương Trinh từng là một trong những ngôi sao “nổi đình nổi đám” của showbiz Việt

Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý từ netizen. Gần đây, công chúng thấy cô xuất hiện nhiều hơn qua nền tảng mạng xã hội lẫn sự kiện. Như thành thông lệ, sự xuất hiện của  Angela Phương Trinh nhanh chóng tạo nên cơn sốt.

Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu 2
Dù ở ẩn Angela Phương Trinh vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý từ netizen

Tối 20/12, Angela Phương Trinh có mặt tại đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022. Cô nàng hóa thân thành nữ hoàng theo đúng nghĩa khi thay 3 bộ váy trên thảm đỏ cùng dàn vệ sĩ tháp tùng vô cùng hùng hậu. Với màn “chơi lớn” này, Angela Phương Trinh nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông.

Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu 3
Angela Phương Trinh có mặt tại đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022

Dường như, sau khi tái xuất, Angela Phương Trinh trở nên bận rộn hơn hẳn. Cô muốn thử sức với lĩnh vực điện ảnh ở những tác phẩm nhẹ nhàng, có chiều sâu trong thời gian tới. Sao nữ cho biết, màn tái xuất lần này được cô chuẩn bị kỹ càng, tuy nhiên do guồng quay của showbiz quá náo nhiệt nên cô có chút ngại ngùng.

Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu 4
Sau khi tái xuất, Angela Phương Trinh trở nên bận rộn hơn hẳn

Trước đó, khi tham gia một sự kiện thời trang, Angela Phương Trinh từng cho biết luôn lắng nghe và trân trọng những lời nhận xét từ quý khán giả, kể cả những bình luận khắt khe với mình để từ đó nhìn nhận và thay đổi. Angela Phương Trinh hi vọng rằng sau tất cả, cô vẫn được ủng hộ và yêu thương. Người đẹp tiết lộ sẽ quay trở lại showbiz, xuất hiện nhiều hơn ở những sự kiện, mong muốn mang đến cho khán giả các sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng nhất

Nhiều năm ở ẩn tu tập, Angela Phương Trinh quyết tâm quay trở lại showbiz: Nói rõ mục tiêu 5
Angela Phương Trinh mong muốn mang đến cho khán giả các sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng nhất

Ảnh: FBNV

Comments are closed.