Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên

Vào ngày đầu tháng 11 vừa qua, Mỹ Tâm đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại liveshow Tri Âm được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Đêm nhạc không chỉ mang đến không gian âm nhạc ngập tràn mà nữ ca sĩ còn đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tái hiện lại chặng đường ca hát thành công hơn 20 năm qua của mình.

Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên 1
Cận cảnh nhan sắc Mỹ Tâm ở tuổi 41. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, cũng trong đêm nhạc Tri Âm khi một lần nữa khán giả và người hâm mộ phải trầm trồ về nhan sắc của nữ ca sĩ sau hơn 2 thập kỷ dấn thân vào con đường nghệ thuật, nhan sắc Mỹ Tâm vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Và để rồi trong đêm nhạc Tri Âm, màn hóa thân thành nữ sinh viên với cây đàn ghi-ta vẫn mang đến trọn vẹn những hình ảnh trẻ trung, thân thuộc một thời của nữ ca sĩ.

Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên 2
Mỹ Tâm vẫn vô cùng trẻ trung khi hóa thân thành cô sinh viên bên cây đàn ghi-ta. Ảnh: FBNV

Phải khẳng định rằng, sau 20 năm ca hát nhan sắc của Mỹ Tâm ngày càng trẻ đẹp, thậm chí còn thăng hạng hơn so với nhiều năm trước. Theo dõi “Hoạ mi tóc nâu”, người hâm mộ luôn thấy lúc nào cô xuất hiện với nụ cười tươi, năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người.

Nói về bí quyết để trẻ đẹp, Mỹ Tâm từng tiết lộ rằng: “Tôi không nghĩ mình lớn, cứ nhỏ hoài thì tự nhiên sẽ nhỏ thôi”. “Họa mi tóc nâu thường không để ý đến tuổi tác nên mỗi khi có người hỏi về chủ đề đó, cô tiết lộ bản thân không khỏi lúng túng. Mỗi lần trèo lên cân đo sức khỏe, cô đều bật cười vì được nhận xét mới 15 tuổi sinh học. Ở công ty, nữ ca sĩ hay bị các nhân viên gọi đùa là “cô gái 15 tuổi”.

Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên 3
Nhìn lại ảnh thời mới vào nghề của Mỹ Tâm: Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên 4
Nhan sắc không thay đổi của Mỹ Tâm qua bao nhiêu năm. Ảnh: Internet

Mặc dù bận bịu với những dự án âm nhạc quanh năm, Mỹ Tâm vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không thiếu những khoảnh khắc khoe nhan sắc thường ngày tại những khung cảnh rất đỗi giản đơn như ở bên gia đình hay chăm chút hoa trái trong vườn. Một tinh thần thoải mái có lẽ cũng là bí quyết mà họa mi tóc nâu có thể giữ vững vẻ đẹp, khiến nhan sắc lúc nào cũng như bị thời gian bỏ quên.

Comments are closed.