Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao?

Công an TP.HCM đã làm việc với một số cá nhân liên quan đến đơn tố giác tội phạm đối với bị can Nguyễn Phương Hằng. Những người này cũng lần lượt có những phát ngôn cứng rắn, thể hiện thái độ không khoan nhượng trước động thái bôi nhọ, vu khống, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Phương Hằng.

Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao? 1
Công an TP.HCM đã làm việc với một số cá nhân liên quan đến đơn tố giác tội phạm đối với bị can Nguyễn Phương Hằng

Bạn thân bà Phương Hằng – Trương Thị Việt Hà

Bà Trương Thị Việt Hà nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng vào ngày 20/5/2021. Người này hiện đã được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời lên làm việc để cung cấp thêm chứng cứ tố giác bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi nhục mạ, vu khống. Đáng chú ý, bà Việt Hà từng là bạn thân của bị can Phương Hằng. Bà Hà khẳng định mình là người đầu tiên tố cáo CEO Đại Nam lên cơ quan điều tra.

Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao? 2
Bà Trương Thị Việt Hà từng là bạn thân của bị can Phương Hằng

Bà hành tuyên bố cứng rắn: “Tôi cũng sẽ xuống Công an tỉnh Đồng Nai để tố cáo youtuber Long Ngô các hành vi vu khống làm nhục tôi vì người này lấy thông tin từ bà Phương Hằng rồi xúc phạm, nhục mạ, chửi bới tôi còn nặng hơn cả nội dung bà Hằng” 

Nữ ca sĩ Vy Oanh

Theo thông tin từ Lao Động, việc bà Phương Hằng bị khởi tố, tạm giam liên quan đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh. Sáng ngày 27/3, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã đến Công an TPHCM để nhận các thông báo liên quan đến đơn tố cáo của mình. Ngay sau đó, Vy Oanh bày tỏ niềm vui khi được sống trong đất nước thượng tôn pháp luật, trả lại sự trong sạch cho cô. Vy Oanh khẳng định với những người vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ mình thì cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp. 

Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao? 3
Việc bà Phương Hằng bị khởi tố, tạm giam liên quan đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh.

Không những vậy, Vy Oanh còn đệ đơn kiện những người “hùa theo” những phát ngôn của bà Phương Hằng, miệt thị cô. Đáng chú ý là có bà Bùi Thanh Quỳnh Như – chủ kênh Youtube Lang Thang Đường Phố,  hay hoa hậu N.T.T.H. (ngụ quận 1). Sau cùng, Vy Oanh đề nghị Công an TP HCM xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhà báo Hàn Ni

Để mở rộng điều tra vụ án, cơ quan chức năng tiếp tục yêu cầu nhà báo Hàn Ni bổ sung tài liệu, chứng cứ liên quan đến đơn tố cáo bà Phương Hằng. Không chỉ bị bà Phương Hằng vu không, sử dụng hình ảnh để xuyên tạc, bịa đặt làm nhục, nhà báo Hàn Ni còn bị đe dọa từ những người tự xưng là “fan của bà Hằng”, thậm chí nhà báo này từng phải nộp đơn đề nghị được áp dụng biện pháp bảo vệ từ cơ quan công an. 

Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao? 4
Không chỉ bị bà Phương Hằng vu không, sử dụng hình ảnh để xuyên tạc, bịa đặt làm nhục, nhà báo Hàn Ni còn bị đe dọa từ những người tự xưng là “fan của bà Hằng”

Bà Ni đề nghị cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng xử lý những hành vi sai phạm của những đối tượng quá khích, đồng thời tạm hoãn xuất cảnh với bà Chu Thảo – một trong bốn người tham gia vụ xô xát trước cửa nhà bà.

Cập nhật tình hình bà Phương Hằng, hiện bị can đang tạm giam 3 tháng tại trại tạm giam T30 thuộc Công an TP.HCM. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc. 

Những người tố cáo bị can Phương Hằng đồng loạt lên tiếng cứng rắn về vụ án, nữ CEO hiện ra sao? 5
Hiện bị can đang tạm giam 3 tháng tại trại tạm giam T30 thuộc Công an TP.HCM

>>> XEM THÊM: Vy Oanh xuất hiện giữa lúc bà Phương Hằng vướng vòng lao lý, dân tình chăm chú vào tài sản ‘khủng’ mang theo 

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.