Nói không với hai chữ ‘từ bỏ’, Đỗ Hùng Dũng kiên cường tập luyện từ ngày đầu tiên

Như tất cả đã biết, Đỗ Hùng Dũng đã bị chấn thương nghiêm trọng sau khi lĩnh trọn pha vào bóng của Hoàng Thịnh ở trận đấu giữa Hà Nội FC và TP. Hồ Chí Minh FC. Ngay sau đó anh phải được tiến hành phẫu thuật, và mọi chuyện cũng đã diễn ra rất tốt đẹp. 

Trước đó, các bác sỹ nhận định anh cần tối thiểu 6 tháng để bình phục hoàn toàn và bắt đầu có những bước tập luyện nhẹ nhàng nếu muốn tìm lại cảm giác chơi bóng. Điều tích cực nhất về trường hợp này là anh không gặp ảnh hưởng đến dây chằng, nên khả năng hồi phục sẽ tốt hơn, nhanh hơn.

Nói không với hai chữ ‘từ bỏ’, Đỗ Hùng Dũng kiên cường tập luyện từ ngày đầu tiên 1
Đỗ Hùng Dũng và những bước đi đầu tiên sau khi phẫu thuật thành công

Tuy nhiên, vượt qua ám ảnh về chấn thương kinh hoàng, cũng như nhờ vào việc sở hữu một ý chí quyết tâm rất cao, mọi chuyện đang diễn ra rất tích cực với Đỗ Hùng Dũng trong thời gian qua. Sau một thời gian nghỉ ngơi, mới đây tiền vệ của CLB Hà Nội đã đáp chuyến bay vào TP.HCM để bắt đầu hành trình trở lại sân cỏ. Đồng hành cùng anh ở chuyến đi này dĩ nhiên còn có bà xã Mộc Chinh.

Nói không với hai chữ ‘từ bỏ’, Đỗ Hùng Dũng kiên cường tập luyện từ ngày đầu tiên 2
Hình ảnh mới nhất của Hùng Dũng xuất hiện trong phòng tập hôm 13/4
Nói không với hai chữ ‘từ bỏ’, Đỗ Hùng Dũng kiên cường tập luyện từ ngày đầu tiên 3
Trước đó anh cũng đã đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ đồng đội trong trận gặp Viettel

Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Chinh đã đăng tải hình ảnh Đỗ Hùng Dũng tập luyện trong phòng gym. Được biết, hai vợ chồng sẽ bắt đầu tập hồi phục chấn thương trong 10 ngày tại đây. 

Có thể thấy, bên cạnh Hùng Dũng suốt thời gian qua luôn không thể thiếu sự hỗ trợ của người thân trong gia đình, đây chính là nguồn động lực cho anh trên hành trình trở lại sân cỏ. 

Nói không với hai chữ ‘từ bỏ’, Đỗ Hùng Dũng kiên cường tập luyện từ ngày đầu tiên 4
Rất nhiều người hi vọng Đỗ Hùng Dũng có thể tiếp tục trở lại chơi bóng sau khi hồi phục

Trước đó nhiều người thậm chí còn bày tỏ sự lo lắng về dấu chấm hết cho sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1993 này, nhưng sau khi chứng kiến liên tiếp nhiều hình ảnh anh xuất hiện rất tích cực, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm. 

Việc Đỗ Hùng Dũng vắng mặt đến hết mùa giải năm nay chắc chắn là thiếu xót rất lớn với cả CLB Hà Nội cũng như ĐT Việt Nam. Với cá nhân HLV Park Hang-seo, ông vẫn đang phải đối mặt với bài toán tìm người thay thế khi trước mắt là 2 chiến dịch rất quan trọng Vòng loại World Cup và AFF Cup.​

Comments are closed.