Nổi tiếng là ‘MC giàu nhất Việt Nam’, Quyền Linh tiết lộ sở thích kỳ lạ hiếm có khó tìm

Mới đây, tham gia một chương trình truyền hình, “MC giàu nhất Việt Nam” – Quyền Linh tiết lộ một sở thích đặc biệt của mình khiến khán giả bất ngờ. Sao nam được lòng bà Phương Hằng cho biết bản thân rất thích ăn cơm hộp rẻ tiền đặc biệt là cơm 0 đồng. Nam MC cũng cho biết, anh thích đến những quán ăn bình dân, rẻ tiền hơn là tụ tập ở những chốn xa hoa và cũng không thích tụ tập bạn bè quá nhiều.

Nổi tiếng là 'MC giàu nhất Việt Nam', Quyền Linh tiết lộ sở thích kỳ lạ hiếm có khó tìm 1
Sở thích kỳ lạ của MC Quyền Linh Nổi tiếng là ‘MC giàu nhất Việt Nam’, Quyền Linh có sở thích ăn cơm 0 đồng. Ảnh internet

Chia sẻ của Quyền Linh đã hé lộ cuộc sống giản dị của nam MC dù kiếm tiền tỷ, sống trong giàu sang phú quý. Như vậy, ngoài sở thích đi dép tổ ong, “MC giàu nhất Việt Nam” còn có sở thích đặc biệt là ăn cơm hộp, lê la hàng quán rẻ tiền. 

Nổi tiếng là 'MC giàu nhất Việt Nam', Quyền Linh tiết lộ sở thích kỳ lạ hiếm có khó tìm 2
Hình ảnh gần gũi của MC Quyền Linh. Ảnh internet

Những năm thập niên 90, MC Quyền Linh là một trong những tài tử của điện ảnh nước nhà. Tuy nhiên sau này dòng phim “mì ăn liền” thoái trào, MC Quyền Linh cũng không còn nhận lời đóng phim nhiều.

Thay vào đó, Quyền Linh xuất hiện nhiều hơn ở vị trí, vai trò là một MC. Hình ảnh của MC Quyền Linh gắn với những chương trình vì người nghèo, những gameshow gần gũi với bà con nông dân. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh được công chúng ngưỡng mộ khi được gọi với danh xưng “MC giàu nhất Việt Nam”.

Nổi tiếng là 'MC giàu nhất Việt Nam', Quyền Linh tiết lộ sở thích kỳ lạ hiếm có khó tìm 3
Bộ sưu tập dép tổ ong của MC Quyền Linh. Ảnh internet

Bên cạnh sự nghiệp, tài năng, MC Quyền Linh còn được công chúng yêu mến bởi là sao nam có tấm lòng nhân hậu. Nam MC xuất phát điểm là một người đi lên từ cuộc sống nghèo khổ nên hơn ai hết Quyền Linh thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn.

Nổi tiếng là 'MC giàu nhất Việt Nam', Quyền Linh tiết lộ sở thích kỳ lạ hiếm có khó tìm 4

Chính vì vậy, sau khi lập gia đình và có điều kiện, MC Quyền Linh dành thời gian, tiền bạc vào công tác thiện nguyện. Hơn chục năm làm từ thiện, MC Quyền Linh chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Cũng chính vì sự trong sạch mà MC Quyền Linh trở thành sao nam hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng dành lời khen, ngưỡng mộ trong làn sóng sao kê từ thiện hồi giữa năm 2021. ​

Comments are closed.